Ăn chay hay thuần chay vốn là khái niệm xuất hiện từ lâu, thường gắn liền nhu cầu tôn giáo hoặc chế độ dinh dưỡng đặc biệt của cộng đồng nhỏ. Tuy nhiên nhiều năm gần đây, chế độ ăn chay dần phổ biến hơn, đặc biệt trong giới trẻ. Thay đổi này đến từ các mục tiêu nhân đạo với động vật, hạn chế tác động tiêu cực lên môi trường từ ngành công nghiệp chăn nuôi và cải thiện sức khỏe cho chính người ăn.
Ăn chay ngon, tiện mà vẫn dinh dưỡng
Với nhiều người, việc không sử dụng thực phẩm từ động vật là thử thách khó vượt qua. Vậy nên, ăn chay theo chu kỳ tháng âm lịch, các ngày lễ tôn giáo trở thành lựa chọn phù hợp và dễ chịu.
Nấm là thực phẩm yêu thích trong các thực đơn ăn chay. |
Thiết kế thực đơn không có thực phẩm từ động vật là thử thách không nhỏ. Chúng ta có thể tìm thấy nhiều công thức hấp dẫn, nhưng với cuộc sống bận rộn, hầu hết người nấu thường ưu tiên các phương pháp chế biến đơn giản như xào, luộc, hấp… Người ăn chay cũng có thể chọn mì ăn liền để đổi vị và tiết kiệm thời gian khi cần. Điều này khiến nhiều người e ngại thức ăn chay kém đậm đà và không đầy đủ dinh dưỡng.
Nắm bắt nhu cầu này, các nhãn hàng mì ăn liền uy tín giới thiệu nhiều sản phẩm mì dùng chay cao cấp, đảm bảo vị ngon tính dinh dưỡng lẫn sự tiện lợi cho bữa chay. Nổi bật trong đó có thể kể đến mì cao cấp Reeva vị lẩu nấm chua cay với gói nấm tươi 100%.
Mì chay là giải pháp tiện lợi cho người ăn chay. |
Reeva lẩu nấm chua cay - bữa chay chất lượng
Mì Reeva với nguyên liệu tươi 100% là dòng mì cao cấp từ Uniben, “cha đẻ” của thương hiệu mì 3 Miền, được người dùng yêu thích nhờ bổ sung nguyên liệu tươi như nấm và rong biển. Trong các vị mì lấy cảm hứng từ ẩm thực nước ngoài của Reeva, vị lẩu nấm chua cay có thể dùng chay được yêu thích hơn cả.
Hương vị nước lẩu chua cay ngọt thanh lấy cảm hứng từ món lẩu nấm dinh dưỡng của Nhật cùng topping nấm bào ngư tươi 100% là đặc trưng trong mì Reeva. Nấm bào ngư được chế biến trên công nghệ khép kín ở các nhà máy tiêu chuẩn hàng đầu châu Á của Uniben, nhằm giữ lại dinh dưỡng và kết cấu dai giòn, từ đó tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm ẩm thực.
Mì Reeva có nấm bào ngư tươi 100% hòa quyện cùng nước dùng lẩu ngọt thơm đậm đà, sợi mì vàng dai. |
Đại diện nhãn hàng cho biết: “Thương hiệu mì cao cấp Reeva mong muốn với mỗi bữa ăn dù chay hay mặn, người dùng đều được trải nghiệm thế giới ẩm thực cực ngon, cực đã với sông nước súp lẩu đậm đà, rừng nấm tươi 100%, đồi mì vàng óng ấn tượng và hấp dẫn. Đây cũng là ý tưởng để nhãn hàng sáng tạo thế giới mì cao cấp Reeva, Reevaland”.
Thế giới mì cao cấp Reeva là concept ấn tượng do nhãn hàng xây dựng dựa trên sản phẩm chứa nguyên liệu tươi. |
Bên cạnh mì cao cấp Reeva lẩu nấm chua cay có thể dùng chay, mì cao cấp Reeva còn nhiều hương vị khác với nguyên liệu tươi 100% như mì Reeva xương thịt hầm rong biển, mì Reeva lẩu nấm hải sản… Tất cả đều được sản xuất, đóng gói trên dây chuyền hiện đại, mang lại bữa ăn ngon, dinh dưỡng và an toàn.
Năm 2022, Uniben kỷ niệm 30 năm thành lập. Là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, Uniben hiện sở hữu 3 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền với nước cốt đậm đà là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua hàng đầu. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong Boncha từ mật ong nguyên chất 100% và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây Joco với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị: “Chuẩn tăng lực nhất, tạo nên sự chuẩn xác trong từng hành động”.
Bình luận