Kinh doanh gần 1,1 tấn thịt gà quá đát
UBND quận 8 (TP HCM) quyết định phạt cơ sở kinh doanh Ngọc Hà (phường 6, quận 8) do ông Nguyễn Doãn Đường làm chủ số tiền hơn 26,7 triệu đồng do vi phạm điều kiện an toàn ATVSTP.
117 kết quả phù hợp
Kinh doanh gần 1,1 tấn thịt gà quá đát
UBND quận 8 (TP HCM) quyết định phạt cơ sở kinh doanh Ngọc Hà (phường 6, quận 8) do ông Nguyễn Doãn Đường làm chủ số tiền hơn 26,7 triệu đồng do vi phạm điều kiện an toàn ATVSTP.
Thịt nhiễm vi sinh do giết mổ chưa đúng
Giám sát chặt dư lượng kháng sinh trong thực phẩm.
100% số miến khi đã gần khô được họ đem xuống, rồi dùng hai bàn chân trần vò đi vò lại. Chưa hết, một số cơ sở còn để miến thành phẩm cạnh mấy bãi phân gà chưa kịp dọn.
Táo Mỹ nhiễm khuẩn chưa được nhập khẩu vào Việt Nam
Sau khi tiến hành kiểm tra nguồn gốc táo nhập từ Mỹ, ông Hoàng Trung, Cục phó Cục BVTV (Bộ NN&PTNT) khẳng định, táo Mỹ nhiễm khuẩn chưa được nhập khẩu vào Việt Nam.
Đặc sản ngày Tết phơi trên dây điện ở Hà Nội
Một cơ sở chế biến lạp xưởng trên đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) đã đem lạp xưởng, món ăn được chuộng trong ngày Tết, ra móc phơi trên dây điện.
Cảnh giác với hàng Tết '3 không'
Những ngày cuối năm, tại các chợ đầu mối lớn, các loại bánh kẹo, mứt Tết, hạt dưa, hạt bí "3 không” được bán tràn lan khắp các các chợ, từ cửa hàng lớn đến các điểm kinh doanh nhỏ.
Nước đá bẩn khắp nhà hàng, quán nhậu
Phát hiện nhiều mẫu nước đá chứa vi khuẩn gây nhiễm trùng huyết, có thể dẫn đến tử vong ở người.
Một xô nước rửa hàng trăm chén dĩa ở Sài Gòn
Vì chén dĩa nhựa, nên việc tráng qua loa như vậy không thể sạch, nhiều khi vẫn còn dính đồ ăn thừa, nước rửa bát,…
Năm 2014, thị trường trái cây có nhiều chuyển biến. Trong các loại trái cây “đệ nhất” ở miền Tây thì giá xoài và cam sành luôn giữ ở mức ổn định nhờ trồng cho trái nghịch vụ.
Tai, thịt lợn làm nem, giò tập kết trong nhà vệ sinh
Nơi “cư trú” của nguyên liệu làm các loại thực phẩm bình dân thường ngày như nem tai, giò tai, giò gà… ở một vài cơ sở chế biến nhỏ lẻ khiến nhiều người kinh hãi.
3 chợ lãng mạn, giá rẻ hút khách ở Hà Nội
Nhờ hàng rẻ và sự lãng mạn riêng, chợ cốm Mễ Trì, chợ hoa Quảng Bá, chợ gốm Bát Tràng là những điểm đến hút khách thăm quan, mua bán khi tiết trời Hà Nội vào thu.
Nôn thốc trong lò luyện nội tạng lợn ở Bắc Ninh
Chúng tôi tìm về xã Tam Đa (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) và phát hiện những bí mật kinh hãi ở nơi từng là khu trung chuyển, tái chế bì, nội tạng lợn lớn nhất miền Bắc.
Thực phẩm bẩn bủa vây người dân
Hội nghị chuyên đề “Vệ sinh an toàn thực phẩm trong tình hình hiện nay” do UBMTTQ TP.HCM tổ chức đã đưa ra vấn đề liên quan đến quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
Phát hiện hơn nửa tấn tóp mỡ bẩn tại TP.HCM
Chiều 26/9, đoàn kiểm tra Liên ngành huyện Bình Chánh phát hiện một xe chở 17 cây bánh tóp mỡ với tổng trọng lượng khoảng 510 kg, không có giấy chứng nhận kiểm dịch động vật.
Cửa hàng chậm chạp ở Hải Phòng hút khách vì tên lạ
Bị khách phàn nàn tác phong chậm chạp, chủ một cửa hàng ở Hải Phòng đổi luôn tên quán có cụm từ "phục vụ chậm" và thu được lượng khách quen nhất định.
Chặn đường vịt 'bẩn' lên bàn cúng
Khoảng 3 giờ sáng ngày 9/9, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh, TP HCM đã bất ngờ kiểm tra và bất ngờ phát hiện lò mổ vịt lậu quy mô lớn trên địa bàn huyện.
Sát rằm, bánh trung thu quay về giá trị thực vẫn ế
Đã 14 tháng 8, nhưng không chỉ thị trường Hà Nội, TP.HCM mà ở nhiều địa phương khác, các hiệu bánh lớn vẫn mới lác đác vài người mua.
Công nghệ ngâm, tẩm hóa chất nước giải khát bán rong
Các loại nước mát giải khát như sâm, rong biển, dừa tươi... có thật sự sạch, an toàn hay không thì không phải ai cũng biết.
Chả cá nhiễm khuẩn vẫn được chứng nhận an toàn
Chả cá Hai Chị Em của công CP thực phẩm Canh Chua Việt đã được cấp chứng nhận ATVSTP, được tiêu thụ trên 20 tấn/năm, do các siêu thị lớn như BigC, Coop Mark và Metro phân phối.
Vì sao mì, miến bán ngoài chợ có giá rẻ?
Mì gạo muốn làm nhanh, lãi lớn thì phải làm từ tấm, sử dụng thuốc tẩy, phèn chua. Do vậy, dân làm nghề thường phân biệt riêng hàng dùng cho người nhà và hàng bán ra ngoài.