'Choáng' với kế hoạch du lịch TP.HCM được lên bởi AI
Với cùng câu lệnh, ChatGPT, Gemini AI và Huuk cho thấy lợi thế cùng bất lợi riêng trong việc lên kế hoạch du lịch.
16 kết quả phù hợp
'Choáng' với kế hoạch du lịch TP.HCM được lên bởi AI
Với cùng câu lệnh, ChatGPT, Gemini AI và Huuk cho thấy lợi thế cùng bất lợi riêng trong việc lên kế hoạch du lịch.
Hành trình 35 năm vươn tầm thế giới của bánh mì Huynh Hoa
Đã là tín đồ bánh mì, hầu như ai cũng từng thử qua bánh mì Huynh Hoa. Đây là một trong những thương hiệu bánh mì có tuổi đời lâu nhất và được ví von là “ổ bánh mì biết bay”.
Gojek bắt tay quán ‘hot’ tung loạt deal độc quyền
Giải đáp câu hỏi “Trưa nay ăn gì?”, Gojek tổ chức livestream giới thiệu món ngon tới người dùng.
Phở Thìn và những cơn sóng ngầm bên trong các thương hiệu
Trong quá khứ, không ít thương hiệu ẩm thực truyền thống đã phải tách ra khi những mâu thuẫn quyền lực, lợi ích nội bộ không thể giải quyết.
Ồn ào xung quanh ổ bánh mì Huynh Hoa
Cảnh xếp hàng chờ đợi để mua ổ bánh mì 58.000 đồng khiến nhiều người không khỏi tò mò về sức hút của cái tên Huynh Hoa.
Saigon Expresso: Chiếu sáng thánh giá nhà thờ Đức Bà dịp Giáng sinh
Dịp Giáng sinh này, đầu đỉnh thánh giá của 2 tháp chuông Nhà thờ Đức Bà sẽ được chiếu sáng. Tiến độ trùng tu công trình này sẽ kéo dài ít nhất đến cuối năm 2027.
Chủ tiệm bánh mì Bà Huynh: 'Vỡ trận vì khách tới xếp hàng quá đông'
Đại diện tiệm bánh mì cho biết quán tạm dừng bán tại chỗ, đồng thời cam kết với phường sẽ giữ trật tự, đảm bảo việc phòng chống dịch trong những ngày tới.
Khách xếp hàng quá đông, bánh mì Bà Huynh bị yêu cầu đóng cửa
Sau 3 tiếng mở hàng, tiệm bánh mì bị lực lượng chức năng yêu cầu tạm dừng kinh doanh vì khách xếp hàng quá đông, gây ùn tắc giao thông và tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.
Tiệm bánh mì vừa tách ra từ thương hiệu Huỳnh Hoa ở TP.HCM
Tiệm bánh mới khẳng định được tách ra từ bánh mì Huynh Hoa (hay còn được gọi là Huỳnh Hoa), một trong những địa chỉ nổi tiếng ở TP.HCM vì sự lâu đời và mức giá khá cao.
Khách xếp hàng mua phở Phú Vương, cơm tấm Ba Ghiền, bánh mì Huỳnh Hoa
Trời mát, anh Thức muốn ăn tô phở cho ấm bụng. Sau khi chạy lòng vòng 3-4 nơi, anh hòa vào dòng người đang xếp hàng trước tiệm phở Phú Vương.
Bánh mì Sài Gòn, món ăn ngon rẻ 150 năm
Ở Sài thành có nhiều thứ ẩm thực ngon bổ rẻ nhưng thứ gần gũi và dễ dùng hơn cả là bánh mì. Món ăn này vừa đặc trưng, rẻ, ngon, tiện lợi, được thực khách sử dụng bất cứ lúc nào.
Nếu lấy chợ Đa Kao (quận 1, TP HCM) làm tâm cho bán kính 2 km, bạn sẽ có nhiều điểm ăn vặt ngon.
Hàng ăn, quán nhậu đóng cửa sớm tháng cô hồn
Tháng 7 âm lịch, người dân ăn chay, giảm mua sắm khiến nhiều hàng ăn, quán nhậu ở TP HCM phải đóng cửa sớm vì vắng khách.
Chuyến thăm quê định mệnh của gia đình Việt kiều Mỹ
Ở Mỹ về quê chơi, 3 người trong gia đình ông Sanh tử vong khi đang cùng họ hàng đi viếng chùa. Vợ ông may mắn thoát nạn khi ngồi xe khác phát bánh mì.
Chấm điểm 3 tiệm bánh mì lâu năm của Sài Gòn
Không chỉ ngon, lạ và khác biệt, các tiệm bánh mì như Bảy Hổ, Nguyên Sinh, Hòa Mã… còn lưu giữ trong mình ký ức Sài Gòn từ những năm lâu lắm.
Người Sài Gòn vay tiền, thuê nhà lo cho sĩ tử đi thi
Mỗi mùa thi về, nhiều người dân ở Sài Gòn lại dang rộng vòng tay hỗ trợ thí sinh từ mọi miền quê lên. Có những hộ, dù gia cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng lo lắng đầy đủ cho sĩ tử.