Với người miền Tây, cá lóc có thể kho, nấu canh, nướng trui, hấp, nấu cháo... Với mỗi cách chế biến, loại nguyên liệu này lại mang đến một vị ngon khác.
89 kết quả phù hợp
Với người miền Tây, cá lóc có thể kho, nấu canh, nướng trui, hấp, nấu cháo... Với mỗi cách chế biến, loại nguyên liệu này lại mang đến một vị ngon khác.
Những món bạn không nên bỏ qua ở Sài Gòn
Cơm tấm, bột chiên, phá lấu... không chỉ mang đặc trưng ẩm thực của thành phố phương Nam mà còn phần nào toát lên con người, tính cách của người dân nơi đây.
Những món ăn sáng quen thuộc ở TP HCM
Cơm tấm, bánh mì, hủ tiếu, bún bò... là những lựa chọn hấp dẫn cho bữa sáng của người Sài Gòn.
Đà Lạt - Duyên hay Tình đã giữ chân tôi
Đến với Đà Lạt bởi cái duyên và cũng chính cái duyên ấy gắn kết tôi và Đà Lạt đến tận bây giờ và có lẽ là mãi mãi.
Những món Việt đạt giá trị ẩm thực châu Á
Chả cá Lã Vọng Hà Nội hay bún cá rô đồng Hải Dương đều nằm trong danh sách 10 món Việt đạt giá trị ẩm thực châu Á do Trung tâm kỷ lục Việt Nam công bố.
Điều gì khiến khách Tây mê mẩn Việt Nam?
Nụ cười, sự thân thiện, chỉ số an toàn là những đặc sản làm cho khách Tây mê mẩn khi đến Việt Nam.
Du lịch Huế: đến với đất mẹ Thần Kinh
Điều du khách thắc mắc đầu tiên khi đến với xứ Huế có lẽ không phải là những câu hỏi thực tế như đến Huế ăn gì, ở đâu hay đi đâu chơi.
Khéo tay làm bánh trôi hình trái cây đẹp mắt
Nếu muốn chút phá cách cho ngày Tết Hàn thực năm nay, bạn hãy thử trổ tài với bánh trôi hình quả đào và quả quýt đẹp mắt.
Ngoài nướng trui, loại cá thịt trắng, dai mềm này còn chuyển mình vào hàng loạt các món ngon khác như bánh canh, cháo, lẩu cá…