Chấm điểm 3 tiệm bánh mì lâu năm của Sài Gòn
Không chỉ ngon, lạ và khác biệt, các tiệm bánh mì như Bảy Hổ, Nguyên Sinh, Hòa Mã… còn lưu giữ trong mình ký ức Sài Gòn từ những năm lâu lắm.
205 kết quả phù hợp
Chấm điểm 3 tiệm bánh mì lâu năm của Sài Gòn
Không chỉ ngon, lạ và khác biệt, các tiệm bánh mì như Bảy Hổ, Nguyên Sinh, Hòa Mã… còn lưu giữ trong mình ký ức Sài Gòn từ những năm lâu lắm.
Chàng trai Ba Lan mê cuộc sống của sinh viên Việt Nam
“Đặc điểm chung của sinh viên trên toàn thế giới là... ít tiền”, Adrian Zagrodzki hài hước nói.
Với phương pháp chế biến, tẩm ướp độc đáo, món phá lấu quen thuộc kết hợp với bánh canh, bánh mì, thậm chí cơm đều khiến thực khách Sài Gòn thòm thèm khi nhắc đến.
135.000 đồng một tô phở Việt 'ngon nhất nước Mỹ'
Với 5 cửa hàng nằm rải rác tại thành phố Houston, một thương hiệu phở Việt xuất hiện từ những năm 1980 đã trở thành "quà tặng ẩm thực vĩ đại của Việt Nam dành cho nước Mỹ".
Cơm đùi gà siêu thị rẻ hơn quán bình dân hot nhất tuần
Mức giá chênh đến 200% giữa cơm đùi gà, câu chuyện người Việt thống trị nghề nail ở Mỹ, thương lái Trung Quốc mua lá khoai lang... là những thông tin được quan tâm tuần qua.
Những thương hiệu bánh mì khiến người Sài Gòn không thể quên
Bò né, Như Lan hay bánh mì ốp la chảo là những thương hiệu thu hút người Sài Gòn. Các tiệm bán bánh mì này luôn đông khách bất kể ngày thường hay lễ, Tết.
Bánh mì Tây trên đất Sài Gòn
Ở Sài Gòn, ngoài các loại bánh mì bình dân hay "nhà giàu", rất nhiều sản phẩm ngoại cũng gia nhập, phục vụ gu ẩm thực đa dạng của người dân thành phố.
Vì sao bánh mì Sài Gòn nổi tiếng?
Không có công thức chung, bánh mì ở Sài Gòn tùy thành phần nhân kẹp bên trong mà có tên gọi khác nhau, nhưng là món ăn quen thuộc trong thực đơn hàng ngày của nhiều người.
Bánh mì Sài Gòn lên báo Mỹ hot nhất tuần
Những thông tin về sản phẩm ăn theo cơn sốt Flappy Bird, bánh mì Sài Gòn lên báo Mỹ, gà nhỏ nhất thế giới, lương nhân viên ngân hàng... được quan tâm nhất tuần qua.
Vì sao bánh mì Sài Gòn lên báo Mỹ?
Tờ Wall Street Journal viết: Ở Sài Gòn, đâu đâu cũng có những cửa hiệu hoặc xe bán rong bánh mì. Loại bánh mì kẹp xuất hiện ở miền Nam thời điểm Việt Nam giành độc lập từ tay Pháp.
Đi ăn hủ tíu bò kho cực chuẩn và cà ri ngon lạ ngày giá lạnh
Những món này ăn sáng, trưa, chiều đều ngon mà chất, chắc chắn sẽ được lòng dân công sở và các bạn trẻ, nhất là trong ngày trời lạnh tê buốt thế này.
Những quán ăn nổi tiếng lâu đời ở Sài Gòn
Tinh hoa ẩm thực Sài Gòn thường nằm trong những quán vốn đã có từ lâu đời như bánh cuốn Tây Hồ hay tiệm chè Châu Giang 70 năm tuổi.
Giấc mơ lớn sau chiếc xe bánh mì nhỏ
Phạm Thị Tuyết Xuân, 25 tuổi, từ chối vị trí làm việc với mức lương vài chục triệu đồng tháng để thực hiện kế hoạch mở xe bán bánh mì.
Nét hay trong các món ăn sáng của người Sài Gòn
Cùng điểm qua những món ăn sáng đã trở thành một phần văn hóa của ẩm thực Sài Gòn nhé!
Bánh mì Sài Gòn 10.000 đồng đi tìm nét lạ
Gần đây, bánh mì ở vỉa hè TP.HCM xuất hiện nhiều dòng mới, từ bánh mì chả cá, chả bò, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đến bánh mì Hậu Giang, bánh mì Xì Gòn… nhưng chỉ 10.000 đồng/ổ.
Những món ăn sáng ngon nhất Sài Gòn
Đôi khi ngày mới sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có bữa ăn sáng hấp dẫn.
Lộ bí quyết khiến bánh mì Sài Gòn đắt khách
Nhiều hàng quán có xu hướng chế biến tại chỗ để khách yên tâm. Đồng thời, khứu giác khách được thoả thuê tận hưởng miễn phí hương thơm của thức ăn.
Cơm văn phòng 'homemade' tại Republic Lounge
Ấn tượng về quán không chỉ là sự thư giãn nhẹ nhàng trong âm nhạc mà còn là sự trải nghiệm tuyệt vời cho những món ngon buổi sáng và trưa đầy mới mẻ, thú vị.
Những cửa tiệm không biển hiệu nổi tiếng của Sài Gòn (P2)
Cơm tấm Nguyễn Phi Khanh, bún vịt Lê Văn Sỹ hay cháo lòng Nguyễn Thị Minh Khai... là những hàng quán không có bảng hiệu nhưng ai cũng biết.
5 biến tấu bánh mì quen mà lạ của Sài Gòn
Bánh mì chả cá, bánh mì heo quay, bánh mì "cơm tây"… là những biến tấu thú vị của bánh mì Sài Gòn sẵn sàng mê hoặc bất kỳ thực khách nào.