VIFON và hành trình 58 năm mang ẩm thực Việt chinh phục thế giới
58 năm miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và thổi hồn vị ngon cho nền ẩm thực nước nhà, VIFON đã trở thành một trong những thương hiệu được người dùng Việt quen mặt, đặt tên.
781 kết quả phù hợp
VIFON và hành trình 58 năm mang ẩm thực Việt chinh phục thế giới
58 năm miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và thổi hồn vị ngon cho nền ẩm thực nước nhà, VIFON đã trở thành một trong những thương hiệu được người dùng Việt quen mặt, đặt tên.
2 năm vắng lặng của phố Mã Lai ở TP.HCM
Trong khi những con đường xung quanh chợ Bến Thành đã có sinh khí sau đợt dịch, phố Mã Lai sầm uất một thời vẫn chưa có dấu hiệu hồi sinh.
Căn bếp 500 triệu đồng của doanh nhân 9X ở TP.HCM
Căn bếp của độc giả Lan Phương thiết kế theo phong cách hiện đại, dựa trên tiêu chí thoải mái nhất, tạo cảm hứng nấu nướng cho các thành viên trong gia đình.
Giá thực phẩm đang 'leo thang'
Người dân lẫn người kinh doanh đều bày tỏ lo ngại khi giá các mặt hàng thiết yếu lẫn nguyên vật liệu đều đồng loạt tăng trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh.
Ai chịu thiệt khi giá xăng tăng sốc?
Đối tượng chịu thiệt đầu tiên khi giá xăng tăng là người dân. Trong khi đó, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp xăng dầu cho hoạt động sản xuất sẽ bị ảnh hưởng trước.
Giá xăng và gas lên cao, hàng ăn đồng loạt tăng giá
Trước áp lực từ giá xăng, gas đẩy chi phí đầu vào tăng cao, nhiều nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM phải đồng loạt tăng giá hoặc tìm phương án bớt phần ăn.
5 nhà hàng Á - Âu phục vụ tại chỗ ở TP.HCM
Ngoài những món Việt được nhiều người "săn đón" như phở, bún bò... các hương vị ẩm thực nổi tiếng của nhiều quốc gia cũng được tín đồ Sài thành ưa chuộng sau kỳ giãn cách.
Buổi sáng đầu tuần 'bình thường mới' ở TP.HCM
Sáng 1/11, TP.HCM quay trở lại với hình ảnh thân thuộc như cà phê vỉa hè, kẹt xe ở một số giao lộ, quán bún bò đông nghịt khách...
Saigon Talk: ‘Ngồi xuống ghế đi, bữa nay cô bao’
Chút tiền “bo” mang lại niềm vui, ly cà phê miễn phí, bình thường mới sẽ sớm quen là những điều được kể trong Saigon Talk tuần này.
Quán karaoke ở TP.HCM thành tiệm bún bò đắt khách
Dịch bệnh khiến ngành karaoke đóng băng, vợ chồng anh Huy chuyển sang bán bún bò Huế và được nhiều khách ủng hộ. Ngày cao điểm, quán của anh bán được hơn 300 tô bún.
Nhiều người ở TP.HCM vẫn ngần ngại ăn tại chỗ
Trong khi có không ít người trẻ hào hứng vì hàng quán được phục vụ tại chỗ trở lại, một số lại tỏ ra thận trọng, chỉ chọn các tiệm vắng khách, thoáng đãng để dùng bữa.
Người TP.HCM trải lòng sau khi quán ăn được mở trở lại
"Ngồi cà phê là nét văn hóa rất đặc trưng của dân Sài Gòn. Mấy tháng qua không được ngồi thấy trống trải lắm", anh Đình Huy nói sau khi hàng quán được mở trở lại.
Giới trẻ TP.HCM đặt chỗ, lên lịch 'phá đảo' nhà hàng và quán cà phê
TP.HCM cho phép cơ sở kinh doanh ăn uống phục vụ tại chỗ, giới trẻ phấn khích lên kế hoạch hẹn ăn uống, liên hoan tại các nhà hàng, quán cà phê sau nhiều tháng giãn cách.
Vườn rau 20 loại trên ban công của gia đình Việt ở Đức
Do khu vực sinh sống cách xa chợ châu Á, giá rau Việt lên đến 100.000 đồng/100 g, chị Tuyết Vân cùng chồng bắt tay vào cải tạo ban công để trồng toàn rau trái quê hương.
Nhiều hàng quán ở miền Tây chưa bán tại chỗ
Chưa mở cửa vì sợ lỗ vốn nếu ít khách hoặc chỉ bán mang về để phòng chống dịch là tâm lý của chung của nhiều chủ quán ăn uống ở miền Tây.
Việt Trinh, Trịnh Kim Chi tưởng nhớ đạo diễn Trần Cảnh Đôn
Việt Trinh cho biết đạo diễn Trần Cảnh Đôn là người đầu tiên phát hiện khả năng diễn xuất của cô. Trong công việc, anh là người nghiêm khắc, khó tính.
Đặt món sợi ngon cho sáng đầu tuần ở TP.HCM
Chỉ với vài thao tác đặt món trực tuyến, bạn có thể nạp năng lượng đầu ngày với những hương vị ấm nóng, đậm đà được giao tận nơi.
Đi ăn pizza, đồ nướng khi hàng quán quận 7 phục vụ tại chỗ
Trước thông tin hàng quán ở quận 7 có khả năng mở cửa cho khách ăn uống trực tiếp, nhiều bạn trẻ lên kế hoạch thưởng thức lẩu, thịt nướng, pizza cùng bạn bè, người thân.
Tránh bẫy 'mua sắm báo thù' khiến ta cháy túi sau giãn cách
Trong giai đoạn bình thường mới, hiện tượng "mua sắm báo thù" có thể là nguyên nhân khiến nhiều người tiêu tiền nhiều hơn.
Đặt món online không thích bằng xếp hàng mua tại quán
Những ngày đầu nới lỏng giãn cách, nhiều bạn trẻ chọn ra khỏi nhà, dạo phố, mua đồ ăn mang về. Tuy nhiên, đa số vẫn giữ tâm lý e dè vì dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.