Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bánh rán khoai tây với jambon

Bánh rán khoai tây có màu vàng đều đẹp mắt, vị vừa ăn. Khoai tây cắt nhỏ, phô mai, thịt hun khói… tạo hương vị mới lạ, thơm ngon.

Bánh rán khoai tây. Ảnh: Kitchme.

Nguyên liệu

- 2 củ khoai tây to, gọt vỏ cắt nhỏ vụn

- 3/4 bát con thịt xông khói, thái nhỏ

- 3 quả trứng

- 3/4 bát con phô mai mozzarella thái nhỏ

- 1 thìa cà phê bột hành tây, 1 thìa cà phê bột tỏi, muối, hạt tiêu xay

- Dầu olive (hoặc dầu thực vật)

- Hành lá thái nhỏ

- 1/2 bát con phô mai Parmesan nạo

Cách làm bánh rán khoai tây

Trộn khoai tây, thịt xông khói, trứng, phô mai mozzarella, bột hành tây, bột tỏi, thêm chút muối, tiêu tùy khẩu vị trong một chiếc bát tô.

Đổ dầu dàn đều khắp mặt chảo, làm nóng trên lửa vừa và bắt đầu rán bánh. Dùng thìa dàn đều chiếc bánh có đường kính như bát ăn cơm. Rán đều hai mặt tới khi bánh chín và chuyển màu vàng nâu.

Sau khi rán xong, bày ra đĩa, rắc thêm chút hành lá và ăn cùng phô mai Parmesan.

Thương Phan

Theo All Recipes

Bạn có thể quan tâm