Ai thực sự đứng sau danh hiệu Michelin?
Ngôi sao Michelin mang đậm dấu ấn cá nhân của người đầu bếp, nhưng cùng với đó còn cần sự phối hợp từ cả đội ngũ nhà hàng.
612 kết quả phù hợp
Ai thực sự đứng sau danh hiệu Michelin?
Ngôi sao Michelin mang đậm dấu ấn cá nhân của người đầu bếp, nhưng cùng với đó còn cần sự phối hợp từ cả đội ngũ nhà hàng.
TAND TP Hà Nội xét xử những đại án nào trong nửa cuối năm 2024
Tại kỳ họp thứ 17 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, Phó chánh án TAND TP Hà Nội Đào Sỹ Hùng đã báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Những độc tố tự nhiên cần đề phòng
Độc tố tự nhiên thường có sẵn ở động vật và thực vật, gây ngộ độc với tỷ lệ nguy hiểm đến tính mạng cao.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
Người trẻ hiện nay được gọi bằng nhiều danh xưng: Gen Z, thế hệ AI, thế hệ Later - Millennials. Nhưng không phải ai cũng nhận ra họ còn mang tên “thế hệ nhớ cơm nhà”.
Ăn theo Michelin Guide, có xứng như lời đồn?
Thực khách địa phương tò mò trải nghiệm nhà hàng, quán ăn thuộc Michelin Guide. Nhiều trong số đó ngon miệng, song một số chưa xứng đáng đại diện cho ẩm thực địa phương.
Chảo chống dính bị bong tróc, nên giữ hay bỏ?
Hầu hết chảo chống dính sẽ không tránh khỏi việc lớp phủ bị bong tróc hoặc xước sau một thời gian dài sử dụng. Lúc này, chúng có thể sử dụng tiếp hay không gây nhiều tranh cãi.
Người đau dạ dày có nên uống nước chanh?
Nước chanh là một loại nước giải khát quen thuộc đối với mọi người, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm cân.Tuy vậy, người bệnh đau dạ dày có nên uống?
Những ý tưởng đầu tiên về chiếc máy tính 'biết thở'
Trong suốt những năm cuối thập niên 1800 và đầu thập niên 1900, các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp tại Mỹ có một đội ngũ chuyên để tính toán số liệu.
Cách giảm cân gây sốc của mukbanger ăn khẩu phần của 10 người
Nổi tiếng với khả năng ăn thùng uống vại, Tzuyang khiến người xem kinh ngạc vì không tăng cân nhiều, có vóc dáng nhỏ nhắn trong nhiều năm qua.
Chiến binh La Mã ăn chay để khỏe
Thật vậy, các chiến binh La Mã cổ đại ăn chay nên họ rất khỏe mạnh, khi bị thương, khả năng cầm máu rất tốt.
Những món để qua đêm này ngon mấy cũng không nên ăn
Nhiều người có thói quen cất thức ăn cho ngày hôm sau khi không dùng hết. Tuy nhiên, một số thực phẩm không chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại sức khỏe nếu để qua đêm.
Những thói quen đầy nguy cơ bệnh tật người trẻ hay mắc
Thức ăn nhanh chứa nhiều gia vị và muối rất dễ gây các bệnh về chuyển hoá như rối loạn lipid máu, tăng huyết áp, bệnh thận, tiểu đường…
Ăn gấp nhiều lần người thường nhưng sao mukbanger không mập?
Liên tục phát sóng cảnh ăn uống, nhiều mukbanger, review ẩm thực Hàn Quốc vẫn sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc.
Những cách nấu ăn hại thận người Việt hay làm
Thường xuyên chế biến đồ ăn với quá nhiều muối, nấu quá ngọt, chiên rán ngập dầu sẽ khiến thận quá tải, dẫn tới suy thận.
Chế độ ăn giúp cải thiện rối loạn xuất tinh
Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe tổng thể, bao gồm cả sức khỏe sinh sản.
Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời
Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Thời gian gần đây, căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hoá.
Loại thực phẩm đầy nguy cơ bệnh tật người Việt đang ăn nhiều
Với nhiều ưu điểm, thức ăn nhanh đang dần trở thành lựa chọn tối ưu của không ít người trẻ Việt. Tuy nhiên, thói quen này lại làm tiêu hao sức khỏe của rất nhiều người.
Vụ cô gái 22 tuổi đột quỵ ở TP.HCM và lời cảnh báo cho người trẻ
Theo thống kê của Hội Đột quỵ thế giới, năm 2022 có đến 16% người bị đột quỵ trong độ tuổi 15-49 (trên tổng số 12,2 triệu ca đột quỵ não mới).
'Tưởng mình là mẹ tốt, tôi đã bị sốc khi con gái 10 tuổi nói câu này'
Chị Hoài từng nghĩ mình là một người mẹ tốt và có thể khiến con cái hạnh phúc, cho đến khi đứa bé 10 tuổi năm ấy thẳng thừng nói ra cảm xúc thật...