Người bán bánh mì tử vong tại Gò Vấp bị lây nCoV từ đâu?
Ngành y tế Gò Vấp nhận định ca tử vong hôm 3/6 lây nhiễm từ các F0 ở một điểm phong tỏa từ trước. Người này từng được lấy mẫu hôm 28/5 và cho kết quả âm tính với nCoV.
72 kết quả phù hợp
Người bán bánh mì tử vong tại Gò Vấp bị lây nCoV từ đâu?
Ngành y tế Gò Vấp nhận định ca tử vong hôm 3/6 lây nhiễm từ các F0 ở một điểm phong tỏa từ trước. Người này từng được lấy mẫu hôm 28/5 và cho kết quả âm tính với nCoV.
Đặc sản cá lồi xối mỡ ở Phan Thiết
Thành phố biển Phan Thiết (Bình Thuận) có nhiều đặc sản ngon từ cá, trong đó phải kể đến cá lồi xối mỡ beo béo, nhiều sụn giòn.
Tiệm bánh mì hút khách ở TP.HCM
Bánh mì là món ăn phổ biến ở TP.HCM, quen thuộc với người dân địa phương và du khách. Mỗi tiệm nổi tiếng với một kiểu bánh mì khác nhau từ nguyên liệu tới cách chế biến.
Các món ăn với bì hút khách ở TP.HCM
Bì lợn là một trong những nguyên liệu phổ biến để làm các món ăn quen thuộc của người TP.HCM.
Hai cách làm trứng chần lòng đào chuẩn nhà hàng
Trứng chần là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là khi kết hợp với bún, phở hay bánh mì. Bí quyết chần sao cho trứng có lòng đào là điều mà người nội trợ nên biết.
Học sinh lớp 3 ở Bình Dương bịa chuyện bị bắt cóc để nghỉ học
Một học sinh lớp 3 ở Bình Dương bịa chuyện bị nhóm người lạ mặt bắt cóc trước cổng trường để ở nhà chơi.
Cuộc chiến chống virus kỳ lạ của cộng đồng Do Thái giáo chính thống
Cộng đồng Do Thái giáo chính thống sống khép kín ở Israel đã phải nhờ đến đối tượng mà họ luôn nhìn với con mắt dè chừng và xem là kẻ thù để chống Covid-19.
Những sai lầm khi rửa tay phòng dịch mà ai cũng có thể mắc phải
Rửa tay có vẻ đơn giản, nhưng bạn có biết khi nào dùng dung dịch rửa tay khô, khi nào phải dùng xà phòng với nước để sạch khuẩn tối ưu, vượt qua mùa dịch an toàn?
Bánh bèo bì là món ngon ở tỉnh Nam Bộ nào?
Bì là thành phần không thể thiếu trong một số món ngon ở Nam Bộ, giúp tăng thêm hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức bánh bèo bì, bánh tằm bì, cơm tấm bì...
Điều gì xảy ra nếu bạn ăn bánh mì bị mốc?
Bánh mì mốc đã nhiễm phải một loại nấm độc hại, không tốt cho sức khỏe. Thậm chí, phần bánh mì "lành lặn" còn lại cũng không an toàn để ăn.
Tiệm bánh mì bị phạt gần 100 triệu sau khi 88 thực khách nhập viện
Cơ quan chức năng Đà Nẵng vừa có quyết định xử phạt 98 triệu đồng đối với tiệm bánh mì Quốc Hiệp sau khi 88 thực khách phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc.
8 loại thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh
Nhiều người nghĩ rằng bảo quản thực phẩm trong môi trường lạnh giúp chúng tươi hơn. Tuy nhiên, đối với một số thực phẩm, đây là quan niệm sai lầm.
Đình chỉ cơ sở sản xuất bánh mì khiến hàng chục người nhập viện
Việc đình chỉ hoạt động nhằm phục vụ công tác điều tra, tìm ra nguyên nhân khiến hàng chục người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở cơ sở Q.H trên đường Văn Tiến Dũng (Đà Nẵng).
16 loại thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh
Một số loại thực phẩm đặc biệt nếu đặt trong nhiệt độ thấp của tủ lạnh sẽ bị thay đổi kết cấu và hương vị, thậm chí cả giá trị dịnh dưỡng.
Sự thật lịch sử về bia và đồ uống của các vị thần
Bia là một trong những đồ giải khát có lượng tiêu thụ lớn nhất thế giới. Đằng sau sự phát triển của thức uống dành cho các vị thần là những sự thật lịch sử thú vị.
H'Hen Niê diện trang phục 'bánh mì 10K' là sáng tạo hay hàng chợ?
Được Hoa hậu H'Hen Niê mặc, mẫu trang phục dân tộc "bánh mì 10.000 đồng" được công chúng chú ý vì lạ lẫm. Nhưng nhiều người cho rằng thiết kế trông hơi "hàng chợ".
Tại sao bạn không được ăn phần còn lại của bánh mì đã bị mốc?
Nhiều người nghĩ rằng một lát bánh mì bị mốc một phần thì phần còn lại vẫn có thể ăn được. Tuy nhiên, điều đó thực sự gây nguy hiểm với cơ thể.
Người bán bánh mì sẽ bị phạt 1-3 triệu đồng nếu không mang găng tay
Người bán không sử dụng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn dùng ngay sẽ bị phạt từ 1-3 triệu đồng. Quy định này được bắt đầu áp dụng từ ngày 20/10 tới.
Những cái chết đầy ám ảnh trong nạn đói 1945
Người may mắn sống sót qua nạn đói đều không thể nào quên những câu chuyện thương tâm, những cái chết đầy ám ảnh mà họ chứng kiến trong thảm họa năm Ất Dậu.
Vi khuẩn lây lan vì rửa thịt trước khi chế biến
Rất nhiều nguyên tắc an toàn thực phẩm đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.