Nếu cà phê sữa đá phổ biến ở TP.HCM, cà phê trứng là đặc sản Hà Nội, du khách đến Huế không thể bỏ qua cà phê muối.
332 kết quả phù hợp
Nếu cà phê sữa đá phổ biến ở TP.HCM, cà phê trứng là đặc sản Hà Nội, du khách đến Huế không thể bỏ qua cà phê muối.
Chuyến du lịch kỷ niệm tình bạn 10 năm ở Huế
Sau nhiều lần lên kế hoạch bất thành, nhóm Thùy Anh đã có chuyến đi đáng nhớ tại Thừa Thiên - Huế chỉ với 5 triệu đồng/người.
Du lịch trong nước dịp cuối năm với 8 triệu đồng
Bước vào những tháng cao điểm của mùa du lịch cuối năm, du khách cần lựa chọn các địa điểm trong nước có mức giá hợp lý, dễ di chuyển, nhiều danh lam thắng cảnh.
Đến Hà Giang dùng rêu nướng, vào Kiên Giang ăn hủ tiếu hấp
"Đất nước gấm hoa" đã chắt lọc tinh hoa ẩm thực của mỗi tỉnh thành Việt Nam với những đồ ăn thức uống mang bản sắc riêng của địa phương.
Sở hữu nền ẩm thực phong phú, cố đô Huế được coi là "kinh đô ẩm thực" với các món bánh trứ danh.
Sự cố bất ngờ trên đường phượt xuyên Việt của chàng trai 21 tuổi
Trời tối sầm vẫn không tìm được khách sạn nào, Chương quyết định dựng lều ngủ ngay trên bãi biển.
'Hot girl bún bò Huế' bị phạt 12 năm tù vì mua bán ma túy
Bên cạnh Huyền, 2 bị cáo khác nhận mức án 18 năm tù và tù chung thân về tội Mua bán trái phép chất ma túy.
4 quán 'cơm mẹ nấu' đủ mức giá ở TP.HCM
Thực khách có thể thưởng thức một bữa cơm nhà với nhiều lựa chọn giá cả khác nhau.
Đặc sản chỉ có ở Huế nhưng ít người biết
Do phải đi một quãng đường khá xa, nhiều du khách bỏ qua cơ hội thưởng thức bánh khoái cá kình. Tuy nhiên, chỉ cần nếm thử một lần, bạn sẽ ước mình được ăn món đặc sản này.
Quán cơm chay sườn bì chả nổi tiếng ở TP.HCM
Nổi tiếng 7 năm nay nhờ món cơm sườn bì chả, quán cơm chay của cô Út, cô Phượng vẫn ngày ngày đem những phần cơm ngon, sạch đến với mọi người.
Trường học ở Nhật Bản thêm bún bò Huế vào thực đơn bán trú
Nhiều trẻ em Nhật Bản thích thú khi thưởng thức món ăn truyền thống của Việt Nam. Các em cũng được tìm hiểu về văn hóa và cách làm bún bò.
60 năm bền bỉ kể chuyện văn hóa bằng ngôn ngữ ẩm thực
Hành trình 60 năm hình thành và phát triển của VIFON không chỉ được định vị bằng sự quen thuộc với khách hàng nội địa, mà còn bởi sự đón nhận của bạn bè quốc tế.
Ở khách sạn 5 sao, ăn quán vỉa hè khi đi Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An
Lựa chọn khách sạn đẹp, sang trọng để lưu trú, nhiều bạn trẻ lại thích ngồi quán vỉa hè, thưởng thức các món ăn đường phố, đặc sản địa phương khi đến các điểm du lịch nổi tiếng.
Ẩm thực truyền thống - ‘sợi dây’ kết nối con người và văn hóa
Với người Việt Nam, hương vị của những món ăn truyền thống - sợi dây kết nối nguồn cội, lưu giữ ký ức về văn hóa gia đình - chẳng thể thay thế.
Vì sao ẩm thực Việt chưa bao giờ thất thế trên sân nhà?
Dù không ít thương hiệu và món ngon ngoại du nhập Việt Nam, ẩm thực truyền thống vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng không thể thay thế trong lòng người dân nước nhà.
Du học sinh Việt nhớ gì nhất khi xa nhà?
Nỗi nhớ gia đình, bạn bè, các thói quen thân thuộc và ẩm thực truyền thống khiến không ít du học sinh Việt Nam cảm thấy cô đơn trong những tháng năm xa quê hương.
Loạt món 'hẹn ăn ngay' trong những ngày bình thường mới
Kết thúc chuỗi ngày giãn cách kéo dài, mỗi tín đồ ẩm thực Việt đều chuẩn bị sẵn một danh sách món ngon phải thử khi cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới.
Nỗ lực lan tỏa gia vị đặc sản vùng miền của Dh Foods
Với tâm huyết mở rộng thị trường, Dh Foods từng bước biến các loại gia vị đặc sản vùng miền thành sản phẩm phổ biến trên kệ siêu thị.
VIFON và hành trình 58 năm mang ẩm thực Việt chinh phục thế giới
58 năm miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và thổi hồn vị ngon cho nền ẩm thực nước nhà, VIFON đã trở thành một trong những thương hiệu được người dùng Việt quen mặt, đặt tên.
Căn bếp 500 triệu đồng của doanh nhân 9X ở TP.HCM
Căn bếp của độc giả Lan Phương thiết kế theo phong cách hiện đại, dựa trên tiêu chí thoải mái nhất, tạo cảm hứng nấu nướng cho các thành viên trong gia đình.