Thưởng Tết bằng quần đùi lúc trời rét
Nhận bịch quần đùi từ tay nhóm trưởng với thông báo “đây là quà thưởng Tết cuối năm”, chị Trần Thị Hải - nhân viên một công ty may ở quận Hoàng Mai, Hà Nội thở dài.
691 kết quả phù hợp
Thưởng Tết bằng quần đùi lúc trời rét
Nhận bịch quần đùi từ tay nhóm trưởng với thông báo “đây là quà thưởng Tết cuối năm”, chị Trần Thị Hải - nhân viên một công ty may ở quận Hoàng Mai, Hà Nội thở dài.
Những cuốn thịt bé xinh nhiều màu sắc và rau củ không chỉ giúp bữa tiệc cuối năm thêm phong phú, lạ miệng mà còn là món finger food đáng yêu đủ chất cho bé trong những ngày Tết.
Sự kết hợp giữa hai phong cách Á -Âu, sự phá cách trong việc kết hợp vị mang đến cho bạn cảm nhận khác về nguyên liệu quen thuộc này.
Đang vào cao điểm tiêu thụ hàng Tết, cả thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) - khu vực buôn bán hàng hóa tổng hợp lớn nhất miền Bắc lúc nào cũng nhộn nhịp như không ngủ.
Xẻ thịt cá sấu bán trên vỉa hè
Với giá bán từ 180.000-200.000 đồng/kg, thịt cá sấu bỗng nhiên đắt khách, dù bán trên vỉa hè ở Hà Nội.
Nem cua bể phong cách miền Nam
Sự phá cách của việc không dùng giá sống hay cuốn nem hình trụ khiến món ăn không chỉ lạ lẫm về hình thức lẫn nội dung mà còn dễ dùng hơn.
Vị thanh lạ của trái xương rồng
Không định hình rõ mùi vị như các loại trái khác, song dư vị là lạ của trái và sốt xương rồng trong món ăn khiến không ít ẩm khách "chao đảo".
Vỏ ngoài cháy xém cùng hương thơm khó cưỡng thế nhưng dẻ sườn bên trong lại mềm ngọt, đậm đà nhờ khìa với nước dừa tươi và gia vị trước đó.
Tokyo Deli - ẩm thực an toàn cho mọi người
Ngày nay, thực khách tìm đến các nhà hàng không chỉ bởi món ăn ngon, đẹp mắt, mà quan trọng hơn cả là được thưởng thức các món ăn sạch, đảm bảo sức khỏe.
Miếng thịt heo được viên lại thành hình trái bóng khá lạ mắt, ăn kèm mắm ruốc rất "đưa cơm".
Súp Âu giải ngấy cho tiệc cuối năm
Vị tươi, ngọt của các loại rau củ trong món súp không những giải ngấy cho những món nhiều dầu mỡ ở các buổi tiệc cuối năm mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể.