Nguyên tắc chế biến, bảo quản thực phẩm ngừa ngộ độc
Chế biến, bảo quản đồ ăn sai cách có thể làm lây lan vi khuẩn gây hại, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
9 kết quả phù hợp
Nguyên tắc chế biến, bảo quản thực phẩm ngừa ngộ độc
Chế biến, bảo quản đồ ăn sai cách có thể làm lây lan vi khuẩn gây hại, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Phú Quốc 'đổi màu' với cuộc sống về đêm sôi động
Hàng quán sáng đèn liên tục, địa điểm vui chơi, giải trí hoạt động suốt ngày đêm… là hình ảnh dễ dàng bắt gặp tại Phú Quốc United Center - “thành phố không ngủ” nổi danh đảo ngọc.
Điều gì xảy ra khi chúng ta ăn nhiều muối?
Tiêu thụ nhiều muối khiến cơ thể trữ nước, dễ dẫn đến tăng huyết áp, đầy bụng hay tăng cân.
8 cách biến tấu pizza đông lạnh
Pizza đông lạnh trong siêu thị sẽ ngon không kém ngoài hàng khi được chế biến theo những cách dưới đây.
Nữ sinh kể chuyện theo đuổi ngành học khó nhất nhì Australia
Sang Australia khi vừa học xong lớp 10, Ái Loan thích thú khi được lựa chọn các môn trong chương trình dựa trên sở thích, năng lực, dù đó có thể là thợ mộc hay chăm sóc trẻ.
11 loại thực phẩm bạn luôn chế biến sai trong suốt cuộc đời
Những loại thực phẩm vốn rất quen thuộc với bạn hàng ngày, tuy nhiên do chưa biết chế biến đúng cách khiến thành phẩm chưa thực sự tốt nhất khi hoàn thành.
Khám phá Sa Pa khác biệt qua công trình nghỉ dưỡng của Bill Bensley
Từ khi ra mắt 12/2018, công trình nghỉ dưỡng của Sun Group và kiến trúc sư Bill Bensley tại Sa Pa - Hotel de la Coupole, MGallery by Sofitel, đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.
Tiêu chí quan trọng khi chọn địa điểm cho bữa tiệc tối
Không gian đảm bảo sự riêng tư, phục vụ chuyên nghiệp và thực đơn đa dạng là những tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi chọn địa điểm cho bữa tiệc.
10 điều trẻ cần biết về thực phẩm
Thời gian tốt nhất để bắt đầu dạy trẻ về thực phẩm lành mạnh là ngay từ khi trẻ bắt đầu biết cảm nhận về thức ăn. Hãy từng bước dạy cho trẻ những điều dưới đây: