Đặc sản miền Tây mùa nước nổi qua bàn tay của người trẻ
Bông điên điển, bông súng, cá linh, tép... là những thành phần tạo nên những hương vị hấp dẫn đặc trưng của ẩm thực vùng sông nước.
7 kết quả phù hợp
Đặc sản miền Tây mùa nước nổi qua bàn tay của người trẻ
Bông điên điển, bông súng, cá linh, tép... là những thành phần tạo nên những hương vị hấp dẫn đặc trưng của ẩm thực vùng sông nước.
Biến tấu món ăn từ nguyên liệu có sẵn
Nhiều bạn trẻ vốn có thói quen chọn mua thực phẩm tươi sống, nấu nướng cầu kỳ, chuẩn vị, nay linh hoạt theo nguồn nguyên liệu tích trữ để chế biến món ăn nhanh gọn, lạ miệng.
Cách làm cá nấu ngót: Món ăn bổ dưỡng khi thời tiết lạnh
Món ăn được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, sự tiện lợi và bổ dưỡng, lại rất hợp với khí hậu mùa đông.
Cách nấu hủ tiếu cá lóc kiểu người Hoa tại nhà
Hủ tiếu cá lóc có vị ngọt thanh của nước dùng, tươi của cá lóc. Bạn có thể nấu món này để đổi bữa hay chiêu đãi bạn bè.
Cách nấu cơm gà Hải Nam hương vị Malaysia
Là món ăn quen thuộc trong ẩm thực Hải Nam, Singapore, Malaysia, nhưng tại mỗi nơi, cách nấu cơm gà Hải Nam có sự khác nhau.
Chân gà hấp tàu xì nhâm nhi ngày giáp Tết
Tuy có cách chế biến cầu kỳ và mất thời gian, chân gà hấp tàu xì luôn có sức hút khiến bạn khó làm ngơ.
5 món dưa ghém đơn giản chống ngấy ngày Tết
Bên cạnh mâm tiệc linh đình với bánh chưng, thịt, giò..., hãy chuẩn bị những món dưa ghém dễ làm sau.