Làm sao để phát huy thế mạnh khi học trường quốc tế?
Với mức học phí từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng/năm, học sinh các trường quốc tế có nhiều điều kiện để phát triển toàn diện.
13 kết quả phù hợp
Làm sao để phát huy thế mạnh khi học trường quốc tế?
Với mức học phí từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng/năm, học sinh các trường quốc tế có nhiều điều kiện để phát triển toàn diện.
Phó thủ tướng: Dịch ngấm rất rộng và sâu nên cần giải pháp đặc biệt
Đến thăm Bệnh viện Quân y 175, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng cơ sở này đang điều trị F0 hiệu quả nên có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của TP.HCM.
Hồng Kim Hạnh: 'Tôi khủng hoảng khi gia đình phá sản, bố mất'
Nữ diễn viên "Thương nhớ ở ai" kể chuyện hậu trường phim và quãng thời gian dài khủng hoảng tinh thần vì chuyện gia đình.
Quán hủ tiếu bò kho giữ nguyên hương vị hơn 65 năm ở TP.HCM
Bắt đầu mở bán từ những năm 1960, quán hủ tiếu bò kho bà Năm (quận 10, TP.HCM) đã tồn tại hơn nửa thế kỷ và được nhiều người ưa thích vì hương vị đặc trưng.
Bí quyết nấu cà ri bò chấm bánh mì đậm đà, cả nhà khen ngon
Cà ri bò không chỉ mang vị ngon béo ngậy, ngọt mềm mà còn có màu sắc bắt mắt, kích thích vị giác. Món ăn này ngon đúng điệu nhất khi thưởng thức cùng bánh mì đặc ruột.
Cách nấu bò kho chuẩn vị ngọt mềm cho bữa tối cuối tuần
Bò kho là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt. Với một số bí quyết dưới đây, bạn sẽ dễ dàng nấu được bát bò kho vừa mềm vừa thơm, đổi vị cuối tuần cho cả gia đình.
Phóng viên NY Times dạy cách nấu bò kho Việt Nam tuyệt ngon cho Tết
Bò kho Việt Nam là một trong những món ngon hấp dẫn thực khách toàn thế giới. Không ít du khách từng ăn thử món ăn Việt đã lưu lại công thức để nấu ăn ngay tại quê hương họ.
7 món ngon phải thử khi đón Tết cổ truyền ở miền Trung
Tết Nguyên đán nếu đi du lịch các tỉnh miền Trung, bạn nhớ nếm thử những món truyền thống sau mỗi dịp xuân về. Chỉ ăn một lần, đi đâu ta cũng sẽ nhớ vị ngon dân dã ẩm thực xứ Huế.
Nấu cá linh kho mía ngon như người miền Tây
Thịt cá linh béo ngậy, thơm thơm khi kho với mía. Món này ăn kèm gỏi cọng súng và hoa điên điển chua chua, cay cay.
Chợ Kim Biên (ở quận 5, TP HCM) được người dân ví von chợ “thần chết” bởi nơi này chuyên bán tất cả các loại hóa chất độc hại được sử dụng hằng ngày.
Chế biến hồng khô theo tuyệt chiêu của người Nhật
Người Nhật không sử dụng lò sấy như nước ta mà hong khô quả hồng bằng không khí.
Teen sáng tạo sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ rác
Vỏ cam, vỏ chuối… lâu nay vẫn bị coi là rác. Song, nhờ áp dụng những kiến thức đã học ở trường, không ít học sinh tại TP.HCM đã biến rác thành các sản phẩm có ích cho cuộc sống.
Cá thính chua, dứa Tam Dương, Tép Dầu Đầm Vạc… là những món ăn không thể bỏ qua nếu một lần bạn đặt chân đến vùng đất này.