Nguyên liệu cần chuẩn bị
Kem tươi: 2 cốc
Sữa đặc: 400 ml (1 hộp)
Chocolate ít ngọt: 120 ml, đun lỏng
Bánh chocolate: 1 cái
Chocolate trắng bào mỏng
Hướng dẫn cách làm
Món bánh kem chocolate rất dễ dàng để thực hiện. |
1. Sử dụng máy trộn, trộn đều kem tươi và sữa đặc lại với nhau
2.Thêm chocolate ít ngọt đun chảy vào hỗn hợp, trộn đều nhẹ nhàng.
3. Lấy bánh chocolate ra cắt bỏ phần giữa để có thể cho thêm hỗn hợp bánh vào.
4. Dùng muỗng hoặc đổ hỗn hợp vào bánh chocolate, làm lạnh trong 6 giờ.
5. Thêm ít chocolate bào mỏng lên trên bánh là bạn có thể sử dụng.