Đặc trưng của sushi là cân bằng giữa các loại thực phẩm, từ tinh bột, rau, củ, quả đến thịt, cá. |
Do vậy đầu bếp Master Đinh tâm niệm phải lựa chọn nguyên liệu tươi ngon và sơ chế đúng cách mới làm được sushi đạt chuẩn. |
Mỗi loại thịt, cá hay hải sản đều mang đến hương vị đặc trưng, nên đầu bếp cần có đủ kiến thức và kinh nghiệm để nắm vững cách chế biến. |
“Kiến thức, kỹ năng thôi chưa đủ. Đầu bếp phải đặt tâm huyết, nấu ăn bằng tất cả sự tỉ mỉ của mình”, Master Đinh bộc bạch. |
Đơn cử như để làm sushi cá hồi cuốn bơ tẩm trứng cá chuồn, Master Đinh cẩn thận chọn cá hồi và trứng cá tươi, ăn kèm trái bơ chín mềm. |
Xếp các nguyên liệu theo từng lớp, đầu bếp cuộn sushi thật khéo léo. |
Món ăn được hoàn tất và bày trí bắt mắt. |
Master Đinh là học trò của đầu bếp nổi tiếng Nhật Bản Yoya Matsumoto. Ông phối hợp với nhà hàng Kisu Sushi giới thiệu nhiều thực đơn đúng chuẩn xứ sở hoa anh đào cho thực khách Hà thành. |
Không gian nhà hàng hướng theo phong cách tự nhiên và hướng về tinh thần của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản. |
Nội thất gỗ kết hợp với các chất liệu thiên nhiên mang hơi thở truyền thống pha lẫn hiện đại. |
Nhân dịp khai trương, nhà hàng thực hiện chương trình “Check in - Càng đông càng vui”. Theo đó, khi tham gia check in và like fanpage Kisu Sushi, độc giả được giảm 5% một người, 10% cho 2 người, mức tối đa là 50% cho 10 người. Nhà hàng Kisu Sushi tọa lạc tại 65C Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội; độc giả liên hệ qua điện thoại 04 3632 1919, fanpage www.facebook.com/kisusushi và website www.kisusushi.vn.