Là học trò của đầu bếp sushi thuộc top 10 Nhật Bản, Master Đinh đủ sức làm hài lòng những thực khách khó tính nhất bằng các món ăn tươi ngon, chuẩn mực.
|
Bậc thầy sushi Master Đinh hiện là bếp trưởng ở nhà hàng Kisu Sushi (65C Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Học hỏi từ đầu bếp nổi tiếng Yoya Matsumoto và chuyên tâm phát triển tay nghề suốt 25 năm, ông sở hữu nhiều thực đơn đúng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân. |
|
Tiêu chí tiên quyết đầu bếp này đề ra cho tất cả món ăn là nguyên liệu tươi mới, nhập khẩu từ xứ sở hoa anh đào. Trong ảnh là món cá trắng Nhật Bản thái lát mỏng với sốt Ponzu (giá: 340.000 đồng). |
|
Một loại sashimi ấn tượng khác tại nhà hàng Kisu Sushi do Master Đinh chế biến là Ottoro Sashimi bụng cá ngừ với vị ngọt tươi mới, đậm đà và thơm ngậy (giá 820.000 đồng). |
|
Cách bày trí hấp dẫn, bắt mắt của món mai cua biển nướng sốt mayonnaise và trứng cá chuồn (giá: 268.000 đồng). |
|
Thực đơn của Master Đinh bao gồm nhiều loại thực phẩm, để vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa tăng cảm giác ngon miệng. Món salad rong biển Goma giòn mát này được lòng nhiều thực khách nữ (giá: 95.000 đồng). |
|
Salad cá hồi tươi, trái bơ, phô mai và, trứng cá hồi đánh thức vị giác, mang tới sự cân bằng cho bữa ăn (giá: 169.000 đồng). |
|
Nhà hàng Kisu Sushi còn thu hút người ăn bằng không gian đậm chất Nhật Bản và thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên. |
|
Bên ngoài là vòm tre ngà, tiểu cảnh nước non hữu tình và các chậu bonsai kỳ công. Bên trong nhà hàng sử dụng đồ vật làm từ những chất liệu thô mộc như gỗ, tre, trúc…, tạo nên phong cách nội thất mang hơi thở truyền thống lẫn hiện đại. |
|
Vào dịp khai trương, nhà hàng Kisu Sushi triển khai chương trình “Check in - Càng đông càng vui”. Theo đó, khi check in người ăn được giảm 5%/người và 10% cho 2 người. Mức giảm tối đa 50% cho 10 người. |