Ẩm thực
Cách nấu mì ăn liền lạ miệng đỡ ngán
- Thứ ba, 29/8/2017 11:05 (GMT+7)
- 11:05 29/8/2017
Chỉ cần bỏ ra chút thời gian và chuẩn bị thêm một ít nguyên liệu rẻ tiền, bạn sẽ có ngay một món mì lạ miệng chống ngán.
|
Mì cà ri cốt dừa kiểu Thái: Bạn cần cho mì vào nước đang đun sôi, thêm nước cốt dừa, sốt cà ri xanh và nước cốt chanh tươi. |
|
Trộn đều, trang trí bằng ớt xanh thái lát, đậu phộng giã dập và rau mùi thái nhỏ. |
|
Mì tortilla và chanh: Đun sôi nước, cho mì, hai thìa sốt ớt xanh vào và đảo đều. |
|
Trang trí bằng bơ thái lát, sợi tortilla (bánh mì dẹt), rau mùi thái nhỏ, củ cải thái lát và một miếng chanh tươi. |
|
Mì trứng và thịt xông khói: Đun sôi nước, cho mì vào, sau đó cho thêm thịt xông khói và trứng ốp. Trang trí bằng hành tươi, muối và hạt tiêu. |
|
Đây là món ăn lý tưởng để đổi bữa vào buổi sáng. |
|
Mì lạc: Sau khi đã nấu chín mì, cho thêm bơ lạc, dầu mè, tương ớt Sriracha và trộn đều. |
|
Cho thêm lát ớt xanh, rau mùi thái nhỏ, lạc giã và một miếng chanh tươi. |
|
Mì Faux Shoyu: Nấu chín mì, thêm xì dầu vào và trộn đều. |
|
Cho thêm thịt xông khói, trứng, rong biển rắc vừng, hành tươi, vừng và chút muối tiêu rắc trên trứng. |
Cách nấu mì ăn liền đỡ ngán
Cách nấu mì
Mì ăn liền kiểu Thái
Mì cà ri kiểu Thái