Là một trong các món hải sản quen thuộc, song sò điệp không dễ kết hợp với các nguyên vật liệu khác, mà chỉ có đơn giản với nướng hay nấu cháo.
3 kết quả phù hợp
Là một trong các món hải sản quen thuộc, song sò điệp không dễ kết hợp với các nguyên vật liệu khác, mà chỉ có đơn giản với nướng hay nấu cháo.
Sò điệp mê hoặc tín đồ ốc với vị tươi, ngon khó cưỡng cùng cảm giác cắn ngập răng trong phần thịt dày dặn, dai, giòn và mức giá mềm.
5 món cháo ngon cho ngày thu Sài Gòn
Cháo sườn, cháo ốc, cháo mực, cháo lươn… không chỉ ngon miệng, thanh mát mà còn giúp cực thích hợp cho những chiều hơi se lạnh của Sài Gòn.