Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

5 người thuộc nhóm 1% giàu nhất ở Hàn Quốc

Cả 5 nhân vật đều sở hữu khối tài sản ròng trị giá hàng triệu USD. Họ phô trương lối sống hào nhoáng, xa xỉ của mình qua series "Super Rich in Korea".

gioi sieu giau,  super rich in korea,  top 1% giau nhat,  khoi tai san rong,  tai san trieu do,  Evergreen anh 1

Chương trình truyền hình thực tế Super Rich in Korea của Netflix, ra mắt vào đầu tháng 5, đang thu hút nhiều sự chú ý. Chương trình sẽ theo chân 5 người giàu có đến từ các khắp nơi trên thế giới, nhưng điểm chung của họ là đặc biệt yêu thích mọi thứ liên quan đến Hàn Quốc. Một số đã tìm mọi cách để chuyển đến xứ kim chi. Ảnh: @dynimm/IG.

gioi sieu giau,  super rich in korea,  top 1% giau nhat,  khoi tai san rong,  tai san trieu do,  Evergreen anh 12

Teodoro Marani (28 tuổi) là một doanh nhân người Italy, chuyên về mảng F&B. Cha của anh là Henry Beguelin, CEO thương hiệu thời trang và hàng da cao cấp cùng tên tại Milan (Italy). Ảnh: @teo_lomino/IG

Cách giới siêu giàu tiệc tùng ở giải F1

Monaco Grand Prix không chỉ là chặng đua hấp dẫn nhất hành tinh, mà còn là sân chơi xa hoa của giới siêu giàu, phô trương siêu xe, du thuyền triệu USD.

Nên đầu tư tiền vào đâu?

Trong hơn 200 năm qua, mặc dù trải qua nhiều thăng trầm, thị trường chứng khoán vẫn là nơi tốt nhất để các nhà đầu tư dài hạn xây dựng sự sung túc. Nhưng để thành công trong mảng này, cần hiểu rõ các quy luật của thị trường, hiểu các mùa hoạt động của nó. Câu hỏi lớn nhất về tài chính trong tâm trí tất cả chúng ta ngày nay là gì? Theo kinh nghiệm của tác giả Anthony Robbins trong cuốn Đầu tư thông minh, chúng ta đều đang tìm kiếm câu trả lời cho cùng một vấn đề: “Tôi nên đặt tiền của mình vào đâu?”.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm