Một phút học làm cánh gà tẩm bột chiên xù
Công thức rán cánh gà đơn giản này là lựa chọn nhanh gọn cho bạn vào bữa tối ngày lạnh. Món ăn sẽ ngon hơn với tương cà hoặc tương ớt.
210 kết quả phù hợp
Một phút học làm cánh gà tẩm bột chiên xù
Công thức rán cánh gà đơn giản này là lựa chọn nhanh gọn cho bạn vào bữa tối ngày lạnh. Món ăn sẽ ngon hơn với tương cà hoặc tương ớt.
Nhâm nhi món Hàn sau giờ làm ở TP.HCM
Hương vị ẩm thực của xứ sở kim chi được giới trẻ yêu thích nhờ nguyên liệu đa dạng và được chế biến hấp dẫn. Các quán sau phù hợp cho nhóm bạn đến thưởng thức vào buổi chiều tối.
Đổi vị cuối tuần với các kiểu mì hấp dẫn ở TP.HCM
Mì udon sốt kem gà giòn, ba chỉ bò hay spaghetti là các phiên bản ẩm thực đánh thức vị giác của bạn sau một tuần làm việc bận rộn.
4 tiệm điểm tâm kiểu Hoa ở TP.HCM
Điểm tâm là một loại hình ẩm thực Trung Hoa, thường phục vụ cho bữa ăn sáng. Theo đó, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn nhẹ đặc sắc.
Thịt heo cuộn phô mai chiên xù ở Hàn Quốc
Sự kết hợp hoàn hảo giữa phô mai béo ngậy, thịt heo và lớp bột áo giòn tan tạo nên món ăn hấp dẫn thực khách khi đến Hàn Quốc. Món ăn đường phố được bán với giá 6,3 USD.
Địa chỉ ăn uống ở đường Nguyễn Tri Phương
Nguyễn Tri Phương (quận 10) nổi tiếng là con đường ăn uống nhộn nhịp, sầm uất. Dạo quanh khu này, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh hàng quán san sát nhau với đủ các món ăn hấp dẫn.
7 đặc sản từ cá nổi tiếng Việt Nam
Nhiều tỉnh, thành trên khắp dải đất hình chữ S thu hút du khách với các món ngon từ cá. Canh cá Quỳnh Côi, bún cá, cá suối nướng là những hương vị bạn nên thử.
Công thức làm tôm tẩm bột chiên xù
Để đổi vị bữa ăn cuối tuần, bạn có thể thử công thức làm tôm tẩm bột chiên xù vàng. Món ăn giòn, có màu sắc bắt mắt, chấm tương ớt hoặc sốt mayonnaise ngon đúng điệu.
Địa chỉ ăn sáng món Hoa tại TP.HCM
Nếu đang muốn đổi vị cho bữa sáng, thực khách TP.HCM đừng quên “bỏ túi” 5 địa điểm phục vụ món Hoa ngon có tiếng dưới đây.
Cách làm thịt lợn chiên xù kiểu Nhật
Tonkatsu là thịt chiên xù kiểu Nhật được nhiều người dân địa phương ưa thích. Món ăn thường được chế biến từ thịt lợn cốt lết, ăn kèm với cải bắp sợi và nước tương.
YouTuber Nhật nhổ thức ăn trong clip mukbang
Trong đoạn video ăn món thịt bọc phô mai chiên xù, một cảnh quay chưa được chỉnh sửa cho thấy Kasumi quay người, nhổ hết thịt trong miệng xuống đất.
Dân mạng khoe mâm cơm cúng rằm tháng 7
Dạo một vòng mạng xã hội trong vài giờ đồng hồ qua, bạn có thể bắt gặp loạt ảnh khoe mâm cơm cúng rằm tháng 7 bắt mắt của những người nội trợ.
7 món chay cho mâm cơm ngày Thất Tịch
Nhiều gia đình có thói quen ăn chay vào tháng 7. Nếu không ra nhà hàng, bạn có thể tự chuẩn bị đồ chay độc đáo với những gợi ý dưới đây.
4 quán lẩu chay ngon tại TP.HCM
Nếu đã ngán những món ăn nhiều thịt, mỡ, bạn có thể đổi gió với món lẩu chay thanh đạm. 4 nhà hàng chay Sài thành dưới đây là gợi ý.
Những quán chay nổi tiếng ở TP.HCM
Nếu muốn thưởng thức món chay thanh tịnh trong không gian sang trọng, bạn có thể ghé một trong 3 quán ăn nổi tiếng dưới đây ở TP.HCM.
4 tiệm đồ ăn Hàn Quốc nên thử ở TP.HCM
Đồ ăn xứ kim chi luôn được lòng giới trẻ bởi các món đa dạng, hương vị đặc trưng. Dưới đây là 4 quán ăn Hàn Quốc được các tín đồ ẩm thực TP.HCM ưa thích.
Cách làm cá hấp xì dầu không tanh, thích hợp thưởng thức ngày mưa
Thay vì chiên xù hay rán, hấp cá là cách chế biến được nhiều người lựa chọn trong tiết trời mát mẻ. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn chế biến thành công món ăn này cho gia đình.
6 hộp cơm nhanh, gọn mang đi làm cho những ngày tránh dịch
Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chuẩn bị những bữa cơm mang đi làm là giải pháp của dân văn phòng nhằm hạn chế việc đi lại, góp phần phòng tránh Covid-19.
Trà mật ong phấn hoa và những món nên thử ở cồn Lân, cồn Phụng
Là điểm du lịch hút khách, cồn Lân, cồn Phụng mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực thú vị của miền Tây sông nước, ví dụ như trà mật ong phấn hoa độc đáo.
Khách xếp hàng dài trước quán thịt chiên xù 70 năm tuổi
Trong hơn 70 năm, quán ăn mang tên Tonki chuyên phục vụ món thịt chiên xù kiểu Nhật ở Tokyo. Nhiều thực khách đến sớm từ trước khi quán mở cửa và xếp hàng để thưởng thức món ăn.