Lò tẩy trắng trâu bò thối ở ngoại thành TP.HCM
Nhiều loại phụ phẩm trâu bò thối, lẫn tạp chất dơ được chủ cơ sở đem về sơ chế trắng phau bằng hóa chất khiến nhiều người kinh hãi.
162 kết quả phù hợp
Lò tẩy trắng trâu bò thối ở ngoại thành TP.HCM
Nhiều loại phụ phẩm trâu bò thối, lẫn tạp chất dơ được chủ cơ sở đem về sơ chế trắng phau bằng hóa chất khiến nhiều người kinh hãi.
Tiết lộ về lợi nhuận khủng khiếp của cựu tiếp viên
Bị thách thức bởi các tay buôn nguyên kiện kết nối săn hàng với người Việt ở Mỹ, đội "cửu vạn trên không" tập trung buôn hàng trôi nổi ở các nước châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản.
Làm trắng đậu hũ bằng thuốc tẩy gây ung thư ở Cần Thơ
Cơ quan chức năng TP. Cần Thơ vừa phạt cơ sở sản xuất đậu hũ Bình Minh 153 triệu đồng, do sử dụng hóa chất, phụ gia có chất tẩy trắng dệt nhuộm để sản xuất đậu hũ.
100% mẫu mì tôm, măng tươi ngậm axit oxalic gây sạn thận
Kết quả kiểm nghiệm được GS-TS Chu Phạm Ngọc Sơn công bố chiều ngày 26/12: 100% mẫu mì tôm, măng tươi đều có axít oxalic - tác nhân gây ra sỏi thận.
Nóng thị trường hàng tiêu dùng tết 2014
Dịp Tết Nguyên đán năm nay, thị trường hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) Việt Nam có những chuyển biến tích cực sau nhiều tháng tăng trưởng chậm. Lần đầu tiên tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh (10% -...
Tiểu thương gắn nhãn hàng gia truyền cho mứt Trung Quốc
Các tiểu thương Hà Nội tự gắn nhãn cho sản phẩm của mình những cái tên danh giá: Mứt Tết gia truyền Hà Nội, mứt Thái Lan... mà thực chất đều là hàng Trung Quốc
Để mứt ngon, giòn, màu sắc bắt mắt và để được lâu, các cơ sở sản xuất thủ công không ngần ngại xử lý bằng hóa chất độc hại đang bán tràn lan ngoài thị trường.
Làn da Bạch Tuyết với 1 lần tắm trắng
Bạn mong muốn có một làn da trắng mịn và đang dần mất kiên nhẫn vì chưa tìm ra một địa chỉ tắm trắng mang lại kết quả mỹ mãn? Phương pháp tắm trắng thảo mộc tại Spa Trái Cây sẽ là sự lựa chọn dành...
10 món ăn ngậm hóa chất gây xôn xao thị trường thực phẩm
Thịt bò làm giả từ thịt lợn sề, cơm nở gấp đôi nhờ bột hóa chất, chân giò nhừ nhờ bột làm sạch bồn cầu… là những thực phẩm khiến người tiêu dùng lo lắng nhất trong năm.
Hoa quả sấy 'chứa' bệnh tiểu đường tràn phố Hà Nội
Hoa quả sấy khô "3 không" (không nguồn gốc, không hạn sử dụng, không nhãn mác) bày bán tràn lan tại chợ Đồng Xuân dù được bảo quản hết sức sơ sài, nhiều mặt hàng bị chảy nước nhưng cả người bán...
40.000 đồng/kg hóa chất tẩy trắng lòng lợn
Để đẹp mắt và không còn mùi, nhiều tiểu thương đã dùng chất hoá học tẩy trắng lòng, trễ, dạ dày lợn … nhằm thu hút thị hiếu của khách hàng.
Bánh bao: Vỏ trắng hóa chất, nhân đồ ôi thiu
Quy trình sản xuất bánh bao tại một số cơ sở cho thấy những điều khó tin về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Măng chua trắng, giòn nhờ 'ngậm' a xít tẩy gỉ xét
Nếu măng khô thường bị xông, tẩm ướp bằng lưu huỳnh thì măng tươi lại được ngâm bằng chất tẩy trắng hay phẩm màu công nghiệp để có màu sắc đẹp.
'Cứu tinh' cho vùng da dưới cánh tay
Rất nhiều bạn gái là tín đồ của các trang phục thời trang không tay, sát nách. Tuy nhiên vì thói quen “dọn dẹp vi-ô-lông” thường xuyên nên vùng da dưới cánh tay trở nên thâm và hiện rất nhiều các...
Làm đẹp đón mùa lễ hội cuối năm
Phải làm sao khi bạn không thể tự tin diện lên mình những bộ cánh vai trần gợi cảm?
Hóa chất sôi trong nồi lẩu của dân nhậu Sài Gòn
Các món nhậu khoái khẩu ở phần lớn các quán nhậu bình dân được “phù thủy” hóa chất chợ Kim Biên biến hóa thêm phần bắt mắt.
Hóa chất 'thần kỳ' làm rau củ héo lại tươi xanh
Để có vẻ ngoài bắt mắt, các loại rau củ tại chợ đầu mối đều được tẩy rửa bùn đất. Đặc biệt, những lô hàng bị héo do không kịp tiêu thụ, được người bán xử lý bằng hoá chất, giúp chúng tươi lại như...
Những món đồ nguội làm từ thịt thối tẩm hóa chất
Giăm bông làm từ da bẩn, thịt thối; ruốc làm từ bã sắn dây, gà đông lạnh chảy nước; gan lợn chết và mỡ thối được dùng làm patê... Quy trình chế biến những mặt hàng thịt nguội này khiến người ăn...
Cận cảnh các chiêu trò biến hóa mực thối thành mực tươi
Cùng với trứng - thịt - gạo giả, mực tươi, mực khô cũng được làm giả với nhiều hình thức tinh vi.
Cơm 'bao no' ướp hóa chất Trung Quốc ở Sài Gòn
Tận dụng hóa chất như “đôi đũa thần”, nhiều hàng ăn dễ dàng điều chỉnh khẩu vị cũng như khẩu phần ăn của khách. Từ gạo, thịt, cá... món nào cũng có thể bị ướp hóa chất.