Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội trải nghiệm công nghệ đỉnh cao tại MMA Innovate 2024

MMA Innovate 2024 - sự kiện công nghệ đỉnh cao sắp trở lại Việt Nam với một diện mạo mới, được kỳ vọng mang đến trải nghiệm độc đáo và những cơ hội hợp tác chưa từng có.

MMA Innovate 2024 là sự kiện kết hợp giữa triển lãm và hội nghị công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, được tổ chức bởi MMA Global - Hiệp hội Tiếp thị hàng đầu thế giới. Sự kiện không chỉ là điểm nhấn quan trọng trong lịch trình công nghệ của khu vực, mà còn là minh chứng cho tầm vóc và uy tín của MMA Global trên toàn cầu.

Nơi hội tụ tinh hoa đổi mới

Đây là lần thứ hai MMA Innovate được tổ chức tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, sau những thành công tại Mỹ và khu vực Mỹ - Latin. Quay trở lại lần này, MMA Global tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong việc kết nối, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ và marketing tại Việt Nam.

MMA anh 1

MMA Innovate 2024 - sự kiện triển lãm và hội nghị được mong đợi sắp quay trở lại.

Được tổ chức lần thứ hai tại Việt Nam, MMA Innovate 2024 được kỳ vọng mang đến một sự kiện hoành tráng, bùng nổ với nhiều hoạt động mới mẻ và đột phá. Sự kiện năm nay sẽ giới thiệu nhiều điểm nhấn đặc sắc, cho người tham dự những trải nghiệm công nghệ đỉnh cao. Một trong số điểm nhấn nổi bật là Flashbiz Connect - tạo cơ hội cho các thương hiệu và nhà cung cấp giải pháp tương tác 1:1, khơi dậy các kết nối ý nghĩa và hợp tác tiềm năng. Đây là dịp để các bên tham gia trực tiếp trao đổi, tìm hiểu và xây dựng những mối quan hệ hợp tác dài lâu. Lịch trình đã được đặt trước đảm bảo rằng mỗi cuộc gặp đều hiệu quả và mang lại giá trị cao cho cả hai bên.

Bên cạnh đó, khu vực phòng chờ hợp tác được thiết kế đặc biệt cho các đơn vị triển lãm, các nhà lãnh đạo và diễn giả. Tại đây, họ có thể cùng nhau đàm thoại, kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác trong một không gian chuyên nghiệp.

Các nhà triển lãm tham dự sự kiện còn được cơ hội trình bày, giới thiệu và chia sẻ các giá trị đến từ giải pháp của mình. Những giải pháp trình bày trong hội nghị được đánh giá là tiên tiến hàng đầu thị trường, mang lại hiệu quả ứng dụng cao và sẵn sàng ra mắt trong thời gian sớm nhất trên thị trường.

Ngoài ra, sự kiện còn có hội thảo ngành và các phiên thảo luận chuyên sâu do các chuyên gia trong ngành dẫn dắt. Nội dung buổi thảo luận về các xu hướng, thách thức và cơ hội đang hình thành tương lai của công nghệ và marketing.

Công nghệ marketing tân tiến - tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

MMA Innovate 2024 không chỉ mang đến những hoạt động đặc sắc, mà còn ứng dụng công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa trải nghiệm của khách tham dự. Với mục tiêu mang lại một sự kiện toàn diện và đột phá, MMA Innovate 2024 tập trung vào việc tạo ra các cơ hội tương tác và kết nối chất lượng cao. Các công nghệ và hoạt động mới mẻ được triển khai nhằm nâng cao mức độ gắn kết và trải nghiệm của khán giả trước, trong và sau sự kiện.

Trước sự kiện, các đơn vị triển lãm có cơ hội độc quyền để tối đa hóa mức độ tương tác của khán giả thông qua các giải pháp kinh doanh, Unique Selling Proposition của doanh nghiệp trên trang web trước sự kiện, giúp tăng độ phủ, độ nhận diện thương hiệu toàn cầu.

Mỗi gian hàng tại MMA Innovate 2024 đều gắn một mã QR, cho phép khách tham quan tương tác một cách toàn diện. Hành trình trải nghiệm của khách hàng sẽ trở nên mượt mà và phong phú hơn với nhiều phần thưởng thú vị, khuyến khích sự khám phá và gắn kết.

Ngoài ra, lần đầu tiên tại MMA Innovate sẽ có một sân khấu dành riêng cho phần chia sẻ giải pháp trực tiếp từ các đơn vị triển lãm, làm nổi bật các tính năng và lợi ích độc đáo của doanh nghiệp và mang đến cho khán giả cái nhìn sâu sắc, chi tiết về các sản phẩm công nghệ tiên tiến.

MMA anh 2

Sự kiện quy tụ dàn diễn giả đầu ngành. Ảnh chụp từ website.

Sự kiện này còn hấp dẫn bởi dàn diễn giả ấn tượng từ các tập đoàn lớn như Heineken, Unilever, Abbott, Mondelez, Masan, Suntory Pepsico… cùng các chủ đề công nghệ hiện đại sẽ được thảo luận đầy hấp dẫn như Đo lường ROI của AI trong tối ưu hoá và cá nhân hoá (chia sẻ bởi ông Rohit Dawal CEO, MMA Global APAC); Kết nối trải nghiệm online và offline (chia sẻ bởi chị Lê Huỳnh Phương Thục, Managing Director, Guardian Vietnam); Biến sự phức tạp thành đơn giản (chia sẻ bởi chị Trần Thị Thanh Mai, General Director Kantar Media Vietnam); Thúc đẩy thành công cùng Marketing dựa trên dữ liệu (chia sẻ bởi chị Nguyễn Thị Mai, Vice President Marketing, Homecare, Unilever); Tư duy thiết kế và đổi mới doanh nghiệp (chia sẻ bởi chị Juliana Goh, CX Design Partner, Unigons X Design Consultancy)

MMA Innovate 2024 không chỉ là một sự kiện công nghệ thông thường mà còn là một nền tảng thú vị để giao lưu, học hỏi và phát triển. Bằng cách kết hợp giữa triển lãm, hội nghị, sự kiện mang lại một không gian đa chiều, kích thích sự sáng tạo và khám phá. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những đổi mới, MMA Innovate 2024 tiếp tục khẳng định vị thế là sự kiện công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Độc giả xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây.

An Nghiên

Bạn có thể quan tâm