Tim đông lạnh từ 1982 nguy hiểm như thế nào?
Theo các chuyên gia, tim đông lạnh hàng chục năm vẫn tươi là điều có thể, song chúng có an toàn hay không phụ thuộc vào quy trình và điều kiện bảo quản.
26 kết quả phù hợp
Tim đông lạnh từ 1982 nguy hiểm như thế nào?
Theo các chuyên gia, tim đông lạnh hàng chục năm vẫn tươi là điều có thể, song chúng có an toàn hay không phụ thuộc vào quy trình và điều kiện bảo quản.
Những thực phẩm khi ăn không nên hâm nóng lại
Đừng bao giờ hâm nóng lại những thực phẩm này lần thứ 2 vì chúng có thể sinh ra chất độc có hại cho sức khỏe.
Tiết lộ nguồn gốc khối thịt 40 năm ở Trung Quốc
Một tờ báo Trung Quốc cho biết, số thịt đông lạnh hơn 40 năm tuồn vào nước này có xuất xứ từ Mỹ.
Cách bảo quản thực phẩm ngày Tết an toàn
Bánh chưng, giò chả, thịt đông, dưa hành là những món ănđược chế biến sẵn, sử dụng trong ngày Tết. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm an toàn.
Tìm ra nguyên nhân khiến thịt lợn chín chuyển màu đỏ
Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Hà Tĩnh cho biết nguyên nhân dẫn tới việc thịt lợn chín chuyển màu đỏ tươi ở Hà Tĩnh là do một loại nấm hoặc vi khuẩn chưa xác định gây nên.
Những thực phẩm nên dự trữ trong tủ lạnh trước Tết
Thịt cá, rau sạch, trái cây là những món bạn nên dự trữ trong tủ lạnh từ bây giờ.