Nhan sắc thăng hạng khó tin sau khi trút bỏ 16 kg mỡ thừa
Chật vật tìm mọi cách giảm cân, có thời điểm, Linh Thi từng tin rằng mình không thể thay đổi được ngoại hình quá khổ.
1.664 kết quả phù hợp
Nhan sắc thăng hạng khó tin sau khi trút bỏ 16 kg mỡ thừa
Chật vật tìm mọi cách giảm cân, có thời điểm, Linh Thi từng tin rằng mình không thể thay đổi được ngoại hình quá khổ.
Chin-su Phở Story và hành trình đưa ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới
Không chỉ tìm tòi, sáng tạo để món ngon thân thuộc hiện diện ở mọi ngõ ngách giữa nhịp sống hiện đại, có một thương hiệu còn tích cực làm mới để mang vị phở gia truyền ra thế giới.
Bò kho, thắng cố lọt top món hầm ngon nhất Đông Nam Á
Bò kho, thắng cố, cà ri gà, phá lấu là 4 món của Việt Nam đứng thứ hạng cao trong top 89 món hầm ngon nhất Đông Nam Á.
8Wonder Winter - Giáng sinh chuẩn ‘châu Âu’ giữa lòng TP.HCM
Không cần đi xa, lễ hội 8Wonder Winter sẽ mang Giáng sinh "chuẩn châu Âu" đến TP.HCM để du khách tận hưởng tuyết rơi, ánh sáng lung linh và trải nghiệm độc đáo khó quên.
Mukbanger Việt Nam lên báo Hàn Quốc
Trong bài viết "Korean foods get makeover abroad" (tạm dịch: Món ăn Hàn Quốc được cải tiến ở nước ngoài), The Korea Times đã dùng hình ảnh của mukbanger "Ăn gì Thương ơi" làm ví dụ.
Singapore rực rỡ sắc màu mùa lễ hội
Vào dịp cuối năm, khi không khí mùa lễ hội bao trùm khắp nơi, Singapore trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá nền văn hóa đặc sắc.
Khám phá phong vị phở riêng biệt của mỗi vùng miền
Phở gắn liền với tâm thức người Việt từ hàng trăm năm qua. Không còn là món ăn đơn thuần, phở đã trở thành một trong những đại diện tiêu biểu của văn hóa ẩm thực Việt Nam.
5 nhà hàng 'sưởi ấm' cuộc hẹn khi TP.HCM lạnh nhất từ đầu mùa
SOI Dining, An's Saigon, Miên Saigon… là những nhà hàng có không gian trầm ấm, thích hợp cho những cuộc hẹn đêm, khi đợt gió se lạnh cuối năm bắt đầu tràn về TP.HCM.
Món Việt áp đảo danh sách ẩm thực từ gạo ngon nhất Đông Nam Á
Chuyên trang ẩm thực TasteAtlas công bố danh sách 76 món ăn ngon nhất Đông Nam Á có nguyên liệu chính là gạo (hoặc nếp) với nhiều đại diện đến từ Việt Nam như cơm tấm, bánh tét, xôi.
Sẽ như thế nào nếu cả ngày chỉ tương tác với AI?
Trong chuyến du lịch đến nơi hoang vắng, phóng viên Joanna Stern đã quyết định dành trọn một ngày chỉ giao tiếp với các chatbot AI.
5 quán nướng 'điểm 10' khi đến Đà Lạt mùa lạnh nhất trong năm
Chill in Dalat, Mậu Dịch, Xóm Lèo, Nậm Nướng… là những quán nướng ấm áp, thức ăn chất lượng cho du khách đến Đà Lạt mùa lập đông.
Khách chờ hàng giờ tại tiệm bánh mì Việt 'nổi như cồn' ở Singapore
Cửa hàng bánh mì của người phụ nữ gốc Việt tại Singapore "nổi như cồn" nhờ video trên TikTok, thu hút hàng trăm thực khách xếp hàng chờ mua bánh.
Co.opmart tổ chức tuần lễ trái cây, tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam
Từ nay đến hết 20/11, chương trình “Tri ân triệu cảm xúc” của Saigon Co.op bước sang tuần thứ 3 với chủ đề “Tuần lễ trái cây” tại hơn 800 điểm bán trên toàn quốc.
Thanh Thủy 'lăng xê' bánh tráng trộn, gỏi cuốn
Trên mạng xã hội, hoa hậu Thanh Thủy là một TikToker đam mê ẩm thực. Cô chuyên review món ngon bình dân như bánh tráng trộn, bánh bò, hay gỏi cuốn...
Tiệm hủ tiếu Đà Nẵng được du khách Hàn Quốc ngỏ ý mua công thức
Nhờ hương vị đặc biệt và việc xuất hiện trên các trang mạng xã hội phổ biến tại Hàn Quốc, hủ tiếu Kỳ Kỳ từng bước chinh phục cả thực khách địa phương và du khách quốc tế.
Văn hóa mukbang, app đặt món và tuyên ngôn ‘Bạn không cô đơn’
Tại các nước châu Á, việc ăn uống thường gắn liền với tính cộng đồng và các hoạt động giao tiếp. Thế nhưng, hiện nay xu hướng dùng bữa một mình ngày càng trở nên phổ biến hơn.
TP.HCM tạm giữ hơn 1 tấn khô bò 'bốn không'
Hơn 1 tấn khô bò không có nhãn hiệu, không ghi xuất xứ, không có ngày sản xuất và hạn sử dụng, không có hoá đơn chứng từ đang được chào bán trên mạng xã hội.
Mướp đắng là loại rau quen thuộc của người Việt Nam. Mướp đắng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hoặc hãm trà để uống.
Trào lưu đồ ăn vặt như búi tóc tại Trung Quốc
Một món ăn vặt có biệt danh là "rau tóc" đang khiến cư dân mạng Trung Quốc săn lùng bởi hình dạng khi khô của nó giống như một búi tóc đen tuyền.
Gen Z bớt kỳ thị 'ăn tối một mình'
Người trẻ ở Vương quốc Anh dần cởi mở hơn với việc đi ăn một mình kể từ sau Covid-19. Trước đó, hoạt động này thường gắn với những định kiến xã hội tiêu cực.