Nhiều người cho rằng bánh mì là món nướng khó thành công nhất cho người mới bắt đầu. Người dùng @moominesthers_k Kitchen khoe món bánh mì chuối nướng "bò ra khỏi khay" với dòng chú thích có nội dung: "Cái này trông như được nướng hoàn hảo và hạnh phúc trong lò nướng...". |
Điều tương tự cũng xảy ra với ổ bánh mì này. Elizabeth Walter chia sẻ bức ảnh thành phẩm sau khi thử nghiệm công thức làm bánh mì lên Instagram với chú thích: "Xin đừng hỏi gì cả...". Cô thử làm món bánh tại nhà với bột nhào chua. Tuy có hình dáng "cố gắng trèo ra khỏi khuôn" hài hước, ổ bánh nở đều và có màu khá đẹp mắt. |
Diễn viên hài Laura Daniel đã cố gắng tạo hình chiếc bánh tráng miệng giống gương mặt Thủ tướng New Zealand, Jacinda Ardern. Tuy nhiên, mặc dù thực sự cố gắng hết sức với những gì mình có, thành phẩm của cô không được như mong muốn. Nữ diễn viên đăng ảnh chiếc bánh xấu xí lên mạng xã hội và viết rằng cô "vô cùng xin lỗi" Thủ tướng. |
Chiếc bánh này tràn trên giá và toàn bộ lò nướng. Adrienne Gibson viết rằng cô ấy có cảm giác khay quá nhỏ so với bánh, dù hỏng nhưng cô cũng chấp nhận vì mình đã bắt tay thử nghiệm việc nướng bánh. |
Cookies có vẻ đơn giản nhất trong tất cả món nướng. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn có thể trở nên tồi tệ. Scott Searle đăng một tweet chia sẻ về việc nướng bánh của anh trong thời gian cách ly. Với một bức ảnh chụp những chiếc cookie phiên bản lỗi, anh viết: "Một nửa số bánh quy bị cháy, một nửa còn sống và chuông báo tắt". Mặc dù vậy, anh liệt kê ra một vài bài học kinh nghiệm từ tình huống này: "Kỹ năng làm bánh của tôi chỉ có thể cải thiện từ đây. May là tôi đã không bắt đầu với bánh mì". |
Ngược lại với những chiếc bánh mì trào cả ra khay, ổ bánh mì này không nở. Người làm bánh cho biết thành phẩm của cô "trông như một bộ não", có điều gì đó sai trong quá trình chế biến món bánh mì nướng từ bột chua không gluten này. Tuy nhiên, Cortney Zieky, huấn luyện viên sức khỏe ở Austin, Texas (Mỹ), đã viết trong chú thích của mình rằng những đứa trẻ của cô nghĩ rằng dù sao bánh mì cũng rất ngon và họ đã có thời gian vui vẻ khi làm bánh. |
Macarons thường có phần bột nở đều ở bên dưới, song trớ trêu thay, mẻ bánh màu tím của Shawna Rose lại nở bung phần trên khiến công sức của cô coi như bỏ đi. Shawna Rose cho rằng bột hạnh nhân tự chế là thủ phạm đằng sau thử nghiệm nướng bánh thất bại này. Thảm hại hơn cả thành quả của Rosem là mẻ macaron "bung bét" theo mọi hướng ở bên cạnh. Tài khoản Instagram @bored_in_elf_isolation đăng tải nỗ lực của mình với món bánh biểu tượng của Pháp. Tuy hình dạng thất bại hoàn toàn, hương vị macaron này vẫn khá ngon. |