Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Dàn người đẹp bóng rổ quảng cáo nội y

Các ngôi sao bóng rổ nữ như Cameron Brink, Candace Parker, Kelsey Plum, Skylar Diggins-Smith và DiJonai Carrington đồng loạt tham gia chiến dịch quảng bá của nhãn hàng nội y Skims.

WNBA,  Olympic,  Skims,  Kim Kardashian,  cau thu bong ro,  bong ro nu anh 1

Giải đấu WNBA (Women’s National Basketball Association) luôn thu hút sự chú ý, quan tâm của khán giả thể thao. Các ngôi sao bóng rổ nữ cũng sở hữu những hợp đồng quảng cáo lớn từ các nhãn hàng thời trang. Gần đây, thương hiệu nội y Skims của Kim Kardashian đã tung bộ hình tiếp thị với sự góp mặt của loạt mỹ nhân bóng rổ, bao gồm Cameron Brink, Candace Parker, Kelsey Plum, Skylar Diggins-Smith và DiJonai Carrington. Ảnh: Skims.

Cuộc cạnh tranh không tiếng ồn ở đường hầm sân bóng rổ

Nhiều cầu thủ NBA đang thể hiện sự nghiêm túc với lĩnh vực thời trang. Họ định hình rõ phong cách cá nhân, thu hút sự chú ý của các nhà mốt và giới mộ điệu.

Xu hướng thời trang bền vững tăng dần qua các năm

Bắt đầu từ khoảng năm 2014, số lượt tìm kiếm “quần áo giá rẻ” bắt đầu giảm mạnh, trong khi cùng thời điểm này, số lượt tìm kiếm “quần áo bền vững” tăng mạnh. Trong cuốn Thế giới không rác thải, tác giả Ron Gonen cho rằng sự chú ý vào xu hướng phát triển bền vững trong ngành thời trang đang tăng đột phá dưới sự mở đường của những nhà tiên phong trong lĩnh vực thời trang bền vững như Stella McCartney, Eileen Fisher và Yvon Chouinard của Patagonia.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm