Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Hot girl thể dục dụng cụ khéo khoe dáng

Newsfeed Rate đánh giá cao trang phục đi biển của VĐV Phạm Như Phương, song chấm điểm thấp cho outfit du lịch của Thanh Thanh Huyền và Ngọc Thanh Tâm.

Newsfeed Rate,  VDV Pham Nhu Phuong,  the duc dung cu,  hot girl,  Duc Trieu Linh Bui,  Thanh Thanh Huyen,  Ngoc Thanh Tam anh 1

#1. Đức Triệu - Linh Bùi - 8,5/10 điểm: Vợ chồng Đức Triệu - Linh Bùi ghi điểm với outfit như tham dự sự kiện thời trang danh giá Met Gala 2024. Diện trang phục theo chủ đề The Garden of Time (tạm dịch: “Khu vườn thời gian”), cả 2 chọn trang phục mang tông đất với những chi tiết thể hiện sự cũ kĩ, úa tàn, thấm màu thời gian. Linh Bùi mặc mẫu áo cổ yếm như được lôi ra từ kho lưu trữ, phối với váy xếp tầng đồng tông của nhãn hàng nội địa Latui Atelier. Đức Triệu cũng khéo léo chọn trang phục ton-sur-ton với nửa kia, mặc áo xuyên thấu với ống tay loe và chi tiết gân nổi bật, bổ sung một chiếc corset phía ngoài. Corset cũng là thiết kế được Kim Kardashian nhiệt tình lăng xê trên thảm đỏ Met Gala năm nay. Với item này, Đức Triệu ngầm khẳng định áo nịt ngực không chỉ là sản phẩm thời trang dành riêng cho phụ nữ, tiếp tục hưởng ứng xu hướng gender-fluid (linh hoạt giới). Ảnh: @lovvin.family.

Newsfeed Rate là series chấm điểm outfit của các fashionista, influencer trong lĩnh vực thời trang thông qua hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Dựa vào những tấm hình đăng tải trên trang cá nhân của các tín đồ thời trang, chúng tôi đưa ra số điểm, đánh giá, bình luận về trang phục, phụ kiện và makeup được sử dụng.

Thời trang của các nàng WAG Việt

Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Mai Hà Trang và Dianka Zakhidova là những nàng WAG đáng chú ý của thể thao Việt, gây chú ý nhờ phong cách ăn mặc đa dạng, ấn tượng.

Tái thương mại trong ngành thời trang

Cuốn Thế giới không rác thải của Ron Gonen mời gọi độc giả tham gia vào bảo vệ môi trường, vì một tương lai bền vững và thịnh vượng, đề cao giá trị lâu dài. Ở đó, tác giả chỉ ra rằng thuật ngữ tái chế hóa học đang chỉ một quy trình mới rất thú vị có thể phá vỡ sợi vải trở về các thành phần hóa học cơ bản, từ đó trở thành một nguồn tuần hoàn để tạo ra các sợi vải mới.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm