3 thìa cà phê tinh bột ngô
1 thìa cà phê muối tinh
1 thìa rượu gạo
1/2 thìa cà phê hạt tiêu
1 thìa xì dầu
Hành lá cắt đoạn 3 cm (lấy phần trắng)
2 lát gừng
Trộn đều trong một bát tô lớn
4 cái đùi gà lọc xương, thái miếng vừa ăn
Trộn thịt gà vào bát gia vị vừa làm để ướp khoảng 10 phút
Rán thịt trong chảo ngập dầu
Cho ít dầu vào chảo lớn
Thêm 2 thìa hạt tiêu chưa xay
5 quả ớt đỏ khô thái nhỏ
Khoảng 50 quả ớt đỏ khô để nguyên không thái
4 lát gừng
Chút hành lá thái nhỏ
Đảo đều
1/3 bát lạc rang
Đổ thịt gà vào đảo đều
1/2 thìa cà phê đường
1/2 thìa rượu trắng
1 thìa dầu mè
Bày ra đĩa thêm hành lá thái nhỏ.