Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Gan ngỗng áp chảo xốt dấm đen ngon như nhà hàng

Vị béo ngậy, thơm đậm của gan ngỗng luôn mang đến trải nghiệm đáng nhớ với người dùng, khiến dù không thể dùng quá nhiều, họ vẫn muốn thưởng thức khi có cơ hội.

Nguyên liệu (dành cho 4 người)


8 miếng gan ngỗng

1 trái táo

1 khúc bánh mì

1 chén dấm đen

Bơ, đường, muối, tiêu

Thực hiện

Nấu dấm đen với nấu lửa nhỏ đến khi dấm cô cạn lại, nêm đường, muối cho vừa ăn.

Táo rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Ướp táo với chút đường.

Cho chút bơ vào chảo nóng cho mềm. Phết bơ lên bánh mì. Cho bánh mì cho vào lò, nướng vàng. 

Áo gan ngỗng với một lớp bột chiên giòn, chiên chín.

Xếp táo, bánh mì, gan ngỗng lên dĩa, cuối cùng rưới xốt dấm đen lên trên. Dùng khi món nóng.

Thịt ba chỉ kho cam

Vị chua thanh của cam đi kèm vị béo mềm của thịt ba chỉ, cùng màu sắc sinh động của khiến bữa cơm thêm ngon miệng.


An Huỳnh

Bạn có thể quan tâm