Saigon Expresso: Ra mắt nhiều tour du lịch trải nghiệm TP.HCM
Dịp lễ này, thay vì đi chơi xa, người dân có thể ở lại TP.HCM và dành trọn 4 ngày nghỉ để khám phá thành phố theo các tour trải nghiệm.
78 kết quả phù hợp
Saigon Expresso: Ra mắt nhiều tour du lịch trải nghiệm TP.HCM
Dịp lễ này, thay vì đi chơi xa, người dân có thể ở lại TP.HCM và dành trọn 4 ngày nghỉ để khám phá thành phố theo các tour trải nghiệm.
Du học sinh Việt: 'Không có gia đình, Tết chỉ là ngày bình thường'
Tết xa nhà, nhiều du học sinh Việt Nam vẫn quây quần đón giao thừa bên bạn bè đồng hương. Chiếc bánh chưng, nem rán là món ăn không thể thiếu giúp họ vơi đi nỗi nhớ gia đình.
Nỗ lực lan tỏa gia vị đặc sản vùng miền của Dh Foods
Với tâm huyết mở rộng thị trường, Dh Foods từng bước biến các loại gia vị đặc sản vùng miền thành sản phẩm phổ biến trên kệ siêu thị.
Vườn rau 20 loại trên ban công của gia đình Việt ở Đức
Do khu vực sinh sống cách xa chợ châu Á, giá rau Việt lên đến 100.000 đồng/100 g, chị Tuyết Vân cùng chồng bắt tay vào cải tạo ban công để trồng toàn rau trái quê hương.
J&T Express mở rộng dịch vụ vận chuyển tới hơn 200 quốc gia
J&T Express Việt Nam triển khai mở rộng tuyến vận chuyển quốc tế đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, trải dài từ châu Á đến châu Mỹ.
Mâm cơm của gia đình Việt ở Pháp
Mặc dù sinh sống ở Pháp đã lâu, một gia đình người Việt vẫn luôn chuẩn bị những mâm cơm mang hương vị quê hương trong bữa ăn hàng ngày.
Dân mạng khoe cảnh 'tay xách nách mang' vali xếp đầy thức ăn sau Tết
Trở về thành phố sau kỳ nghỉ dài, hành lý của nhiều người chủ yếu là đồ ăn được bố mẹ chuẩn bị chu đáo, xếp đầy vali, thùng xốp.
Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Tôi tin khán giả vẫn chưa chán mình'
“2019 là một năm mà mình cảm thấy vui và hài lòng với mọi hoạt động mà bản thân tham gia. Và Ngọc tin khán giả vẫn chưa chán mình”, nàng Cám đã mở đầu buổi trò chuyện như thế.
Thưởng thức mỹ vị ngày Tết tại The Reverie Saigon
Bên cạnh mâm cơm truyền thống, khẩu vị ngày Tết của người Việt vẫn rộng mở cho những hương vị mới, như món ăn Trung Hoa hay ẩm thực phương Tây đặc sắc.
Tuần lễ 'Hương vị' của bếp trưởng sao Michelin tại Hà Nội có gì mới?
Không chỉ có các món ăn đặc trưng mùa thu đông nước Pháp, tuần lễ “Hương vị” lần thứ 3 tại Press Club từ 19/11 đến 23/11 còn hé lộ những kết hợp đầy ngẫu hứng với nguyên liệu Việt.
Lập kèo 'sang chảnh' dịp 2/9 tại những nhà hàng chuẩn cơm mẹ nấu
Món ăn thuần Việt tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng dưới sự sáng tạo của những nhà hàng sau sẽ mang tới trải nghiệm mới cho các gia đình vào dịp nghỉ lễ này.
Có gì trong món Việt khiến khách quốc tế mê mẩn, hết lời ca ngợi?
Ngoài khung cảnh thiên nhiên đẹp, ẩm thực cũng là một trong những lý do du khách quốc tế quyết định đặt chân đến Việt Nam. Món Việt có gì khiến người nước ngoài yêu thích đến vậy?
Khán giả hào hứng thưởng thức canh cuộn ngũ sắc của đầu bếp Jack Lee
Chứng kiến đầu bếp nổi tiếng Jack Lee nấu canh cuộn ngũ sắc bổ dưỡng, đẹp mắt, đông đảo khán giả có mặt tại gian bếp Chin-Su hảo hạng một vị ngon xung phong thưởng thức món ăn này.
Nước mắm: ‘Linh hồn’ ẩm thực Việt
Không chỉ là gia vị giúp giúp nâng tầm giá trị món ăn, nước mắm cũng phải ngon, lành và tốt cho sức khoẻ người sử dụng.
Lát cắt thị trường mì qua lăng kính khẩu vị
Mỗi vùng miền ở Việt Nam có những đặc điểm riêng về ẩm thực, thậm chí đến sở thích ăn mì gói của người dân mỗi vùng cũng có nhiều khác biệt.
Nấu món tủ từ 'gia vị quốc dân' cùng food blogger
Không phải là đầu bếp chuyên nghiệp nhưng Hương Chóe, Vinh Binô vẫn sở hữu khá nhiều mẹo nấu ăn hữu ích, cùng các món tủ với nước mắm - nguyên liệu được coi như "gia vị quốc dân".
Bếp trưởng bật mí 4 món gỏi mát ruột, chống ngán ngày Tết
Ngày Tết ăn uống linh đình, đôi lúc ta thèm chút gỏi (nộm) thanh mát. Các bếp trưởng bật mí cho độc giả Zing một số công thức làm gỏi đơn giản sau đây.
Bếp trưởng bật mí mẹo dùng gia vị cho món ngon hảo hạng
Chuyện phối hợp các gia vị để làm nổi bật văn hóa ẩm thực từng vùng miền hẳn ai cũng biết. Thế nhưng bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn bởi gia vị còn có nhiều công dụng hữu ích khác.
Món ăn ngon không chỉ nhờ vào độ tươi mới của nguyên liệu mà quan trọng hơn cả là sử dụng gia vị hợp lý. Vậy bạn đã biết cách nêm nếm để tạo ra các tuyệt phẩm ẩm thực tại gia?
Nước mắm - bí quyết chinh phục sao Hollywood của đầu bếp Mỹ gốc Việt
Khi nấu món Tây trong mọi cuộc so tài hay những bàn tiệc quan trọng nhất, đầu bếp Jack Lee đều chọn nước mắm làm “quân bài chủ lực”.