Quán ngon cho người chưa nhiều tiền muốn thưởng thức đồ Nhật
Món đắt nhất của quán là mì lạnh Hiyashi, giá chỉ 63.000 đồng. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức bánh xèo và các loại mì khác với giá "mềm".
267 kết quả phù hợp
Quán ngon cho người chưa nhiều tiền muốn thưởng thức đồ Nhật
Món đắt nhất của quán là mì lạnh Hiyashi, giá chỉ 63.000 đồng. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức bánh xèo và các loại mì khác với giá "mềm".
Bông súng mắm kho, một đặc sản của miền sông nước Tây Nam bộ, là sản vật mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này để làm nên nét văn hóa riêng của các vùng miền trên cả nước.
Nấm kim châm - “Viagra” cho quý ông
Nấm kim châm là một trong những loại nấm giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon, ăn giòn giòn rất khoái khẩu. Không những thế, nó còn có tác dụng dưỡng can thận, tráng dương.
4 món ăn được ưa thích nhất Sài Gòn trong mùa mưa
Thời tiết Sài Gòn đang vào mùa mưa, thế nên chẳng có gì là lạ khi các món ăn nóng hổi như cháo lòng, đồ nướng, phá lấu lại được nhiều người ưa thích đến vậy.
Ấn tượng với món lẩu chân giò ngọt chất phố Lò Đúc
Giò heo vàng ruộm, đã được sơ chế để tiêu bớt lượng mỡ béo ngậy, nhờ vậy món lẩu không gây ớn ngấy mà chỉ thấy độ ngọt chất tuyệt vời.
Bún riêu cua ốc bò nóng hổi tại 61 Nguyễn Du
Những sợi bún mềm mại theo tay người thưởng thức tan dần trong miệng, cộng với vị giòn giòn của giò tai, ngòn ngọt của thịt bò, thịt cua… vô cùng thú vị.
Thơm ngon lẩu riêu cua bắp bò bấp chấp thời tiết
Dù trời nắng hay mưa, với bất kỳ thời tiết nào, chỉ cần đến nhà hàng Mùa Xuân - 61 Nguyễn Du, Hà Nội, bạn sẽ được thưởng thức những món lẩu tươi ngon, hấp dẫn mà không sợ bị nóng.
4 lựa chọn hoàn hảo cho bữa trưa 'đổi gió'
Đã đến lúc bạn cần tạm biệt những bữa trưa văn phòng nguội lạnh, đơn điệu, nhạt nhẽo, vừa ăn vừa lướt net nhàm chán, không tốt cho sức khỏe, dạ dày và quá trình tiêu hóa.
Người Mỹ ăn sáng bằng món gì để cao lớn?
Có khi nào bạn tự hỏi, người Việt Nam ăn sáng: cơm sườn, hủ tiếu, phở, bún riêu…còn người Mỹ ăn sáng bằng món gì?
Chinh phục cực Đông - Mũi Đôi (kỳ 2)
Một đặc điểm tôi nhận thấy khi đi cực Đông, đó là hễ các bạn vượt qua một đoạn đường khó khăn sẽ lại có một khung cảnh tuyệt vời hiện ra,
Với phương pháp chế biến, tẩm ướp độc đáo, món phá lấu quen thuộc kết hợp với bánh canh, bánh mì, thậm chí cơm đều khiến thực khách Sài Gòn thòm thèm khi nhắc đến.
Đi ăn nem lụi với bột lọc tiêu bé xíu mà ngon
Nem ở đây lụi vào xiên que, ăn rất vừa miếng, còn bột lọc cũng lọt thỏm trong chiếc thìa.
Buffet nấm thiên nhiên giá 295.000 đồng ở Ashima
Tthực khách đã có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn cùng đồng nghiệp khi thưởng thức buffet lẩu bao gồm 13 loại nấm thiên nhiên bổ dưỡng.
Những món ngon độc đáo ở Ngõ 8
Lẩu riêu cua hoành tráng, mực sữa tươi chiên nước mắm đậm đà, mực sữa chiên giòn chấm me thơm ngon… là những món khiến bạn không thể dừng đũa ở quán có tên Ngõ 8.
Nhà hàng gà ngon tuyệt cho dân công sở
Mỗi người chỉ mất chừng 130.000-150.000 đồng là nhóm bạn đã được no nê với 7 món gà ngon không đâu có.
Bún pín bò, lưỡi bò giòn sần sật phố Hòa Mã
Nếu bỏ qua sự e dè ban đầu do trí tưởng tượng, món bún bò này chắc chắn sẽ chinh phục được nhiều người vì độ ngon giòn sật sật khó cưỡng của nó.
Vì sao bánh mì Sài Gòn nổi tiếng?
Không có công thức chung, bánh mì ở Sài Gòn tùy thành phần nhân kẹp bên trong mà có tên gọi khác nhau, nhưng là món ăn quen thuộc trong thực đơn hàng ngày của nhiều người.
Cháo và miến trộn lươn tươi cực ngon ở quán vỉa hè
Đây là quán chuyên về lươn Nghệ An, nằm gần trường THCS Đống Đa, Hà Nội, được rất nhiều người dân quanh đây yêu thích.
Lai rai chân gà chiên giòn, ốc luộc ngõ Tôn Thất Thiệp
Ngõ vắng, thoáng đãng, sạch sẽ nên cứ chiều tối rất nhiều người thích đến đây để nhâm nhi ốc luộc, nem rán và đặc biệt là chân gà chiên giòn cực ngon của quán.
Nét hay trong các món ăn sáng của người Sài Gòn
Cùng điểm qua những món ăn sáng đã trở thành một phần văn hóa của ẩm thực Sài Gòn nhé!