Chất tạo ngọt trong nước ngọt ăn kiêng có nguy cơ gây ung thư
Aspartame, chất tạo ngọt phổ biến trong thức uống các hãng nổi tiếng như Coca-Cola, Sprite, Fanta, đang bị nghi ngờ có khả năng gây ung thư.
1.664 kết quả phù hợp
Chất tạo ngọt trong nước ngọt ăn kiêng có nguy cơ gây ung thư
Aspartame, chất tạo ngọt phổ biến trong thức uống các hãng nổi tiếng như Coca-Cola, Sprite, Fanta, đang bị nghi ngờ có khả năng gây ung thư.
Thai phụ tiếp xúc trẻ nhỏ mắc bệnh tay chân miệng có nguy hiểm?
Nhiều mẹ bầu thắc mắc, lo lắng liệu bệnh tay chân miệng có gây nguy hiểm khi thai phụ tiếp xúc với trẻ mắc bệnh không?
Kể từ khi sinh ra, mọi thứ trong cơ thể ta đều sẽ chuyển dần sang màu nâu theo đúng nghĩa đen, với tốc độ rất chậm.
Chế độ ăn tốt cho sức khỏe: 'Thà bỏ ăn thịt chứ không thể thiếu đậu'
Các món ăn từ đậu nhiều chất xơ giúp no nhanh, ngăn ngừa nhiều loại bệnh, nâng cao tuổi thọ.
Vì sao giới trẻ ngày càng đề cao ‘ăn khỏe’ hơn ‘ăn ngon’?
Nhiều nghiên cứu chỉ ra Gen Z và Millennials càng ngày càng chú trọng việc lựa chọn những thực phẩm dung nạp vào cơ thể vì lợi ích sức khỏe lâu dài.
Căn bệnh đang ‘gõ cửa’ từng nhà: 3 thủ phạm cần tránh
Thói quen ăn uống không kiểm soát, lười vận động khiến nhiều người dưới 20 tuổi đã mắc đái tháo đường đặc biệt là trường hợp béo phì.
6 nguyên tắc vàng khi ăn uống của những người sống lâu nhất thế giới
Học tập lối sống và thói quen ăn uống của những người sống trong Vùng Xanh là một cách để tăng tuổi thọ của bạn.
Bác sĩ cảnh báo thói quen đơn giản nam giới không nên bỏ qua
Dùng bao cao su khi yêu và tầm soát hormone testosterone tưởng chừng là thói quen đơn giản song không phải nam giới nào cũng thực hiện.
Cách ăn tốt: '4 chân không bằng 2 chân, 2 chân không bằng 1 chân'
Quan điểm dinh dưỡng xưa và nay đều cho rằng rau quả tốt hơn gà, vịt (loài 2 chân) và bò, lợn (loài 4 chân).
7 thói quen có thể giúp bạn ‘thoát’ khỏi cái chết từ bệnh tim mạch
Chọn các thực phẩm có màu sắc cầu vồng, ưu tiên ngũ cốc nguyên hạt và hạn chế đường là các biện pháp tốt nhất bảo vệ bạn khỏi bệnh tim mạch.
Nguyên nhân khiến phụ nữ khó giảm cân sau tuổi 35
Thay đổi hormone và chế độ ăn uống không khoa học dẫn tới cân nặng tăng khó kiểm soát ở phụ nữ trung niên và việc giảm béo trở nên rất khó khăn.
Một loại siêu bông cải xanh được trồng thử nghiệm tại Anh
Một loại “siêu bông cải xanh” có tác dụng hạ đường huyết, giảm nguy cơ mắc bệnh tật, đang được phát triển tại Anh.
Cách chế biến thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư
Theo nghiên cứu của Mỹ, nấu nướng ở nhiệt độ cao có thể phá hủy DNA của thực phẩm, ảnh hưởng người ăn.
Bên cạnh làm đẹp, giảm cân, duy trì vóc dáng thon thả là nhu cầu bình thường của mỗi người và có liên quan mật thiết đến việc giữ gìn sức khỏe.
Những lợi ích của dứa có thể nhiều người chưa biết
Dứa là loại quả được ưa chuộng trong mùa hè nhờ cảm giác ngon miệng và ngọt mát. Bên cạnh đó, chúng còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Người bị tiểu đường thai kỳ nên và không nên ăn gì?
Để có thai kỳ khỏe mạnh, điều quan trọng là phải ăn uống đúng cách. Nếu bị tiểu đường thai kỳ, phụ nữ cần cẩn thận hơn trong chế độ ăn uống.
Bác sĩ chia sẻ loại thực phẩm giúp đánh bại bệnh tật và sống lâu hơn
Tiến sĩ William Li áp dụng chế độ ăn dựa trên thực phẩm tự nhiên kết hợp nền ẩm thực châu Á và Địa Trung Hải.
Khớp kêu lạo xạo khi đạp xe là bệnh gì?
Khớp phát ra tiếng động lạ như lộp cộp, lạo xạo khi vận động có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề thuộc nhóm bệnh lý viêm khớp.
Dinh dưỡng có thể giúp kiểm soát các triệu chứng ADHD ở trẻ không?
Giới nghiên cứu không đưa ra chế độ ăn uống cụ thể để kiểm soát các triệu chứng của ADHD ở trẻ em. Nhưng yếu tố dinh dưỡng vẫn mang lại một số lợi ích nhất định.
Giảm nguy cơ mắc 7 loại ung thư nếu thực hiện hành động này mỗi ngày
Cơ thể hoạt động 2,5-5 giờ mỗi ngày với cường độ vừa phải hoặc từ 1,25 đến 2,5 giờ hoạt động mạnh sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ mắc 7 loại ung thư.