Người dân khu phong tỏa ở TP.HCM nuôi nhau giữa ngày dịch
Tại hẻm 287 đường Nguyễn Đình Chiểu (quận 3), người dân giúp quán xá giải cứu thực phẩm. Còn ở chung cư Sunview Town (TP Thủ Đức), các gia đình chia nhau từng trái bầu, quả trứng.
196 kết quả phù hợp
Người dân khu phong tỏa ở TP.HCM nuôi nhau giữa ngày dịch
Tại hẻm 287 đường Nguyễn Đình Chiểu (quận 3), người dân giúp quán xá giải cứu thực phẩm. Còn ở chung cư Sunview Town (TP Thủ Đức), các gia đình chia nhau từng trái bầu, quả trứng.
4 nhà hàng cơm quê cho bữa tối đầu tuần ở TP.HCM
Loạt địa chỉ dưới đây là không gian để bạn thưởng thức các món ngon gợi nhớ hương vị quê hương ở TP.HCM.
Nhâm nhi bữa chiều với loạt món ngon ở TP.HCM
Các món ăn đường phố có sắc màu hấp dẫn, mức giá bình dân là sự lựa chọn lý tưởng để bạn thưởng thức sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.
Chế biến mỡ bẩn bán cho cửa hàng cơm rang
Cảnh sát phát hiện Đỗ Thị Lượt đang chế biến mỡ từ một tạ thịt trâu, bò ôi thiu. Người phụ nữ không xuất trình được giấy tờ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thú vui với hàng quà rong của người Việt
Thói quen lê la quán xá, ngồi hàng rong, ăn vặt của người Việt nơi thành thị là một nét văn hóa ẩm thực rất riêng. Ở đó, ta cảm nhận được sự đa dạng về phong vị ẩm thực.
4 nhà hàng thuần Việt tại TP.HCM cho bữa cơm cuối năm
Những địa chỉ sau sẽ giúp gia đình bạn có buổi sum họp đầm ấm khi cùng nhau thưởng thức những món ăn truyền thống Việt trong không khí giao thừa.
Xu hướng ăn lành sống xanh của gia đình Việt
Healthy eating (ăn lành sống xanh) là phong cách sống được nhiều gia đình Việt ưa chuộng thời gian gần đây, không chỉ phù hợp với thế hệ trẻ mà được cả ông bà hưởng ứng.
Chủ nhà hàng ở Quảng Trị mời cơm các đoàn từ thiện
Sau 9 ngày triển khai hoạt động, anh Trần Quốc Đạt đã phục vụ hơn 4.000 suất ăn dinh dưỡng cho các đoàn từ thiện về Quảng Trị cứu trợ.
Chương trình 'Share the love' quyên hơn 3 tỷ đồng ủng hộ miền Trung
Nhiều nghệ sĩ và doanh nhân đã góp mặt trong chương trình từ thiện “Share the love”, quyên góp hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung.
8 người tại Trung Quốc tử vong vì loại khuẩn không có thuốc giải
Sau khi ăn mì trong bữa tiệc tại Hắc Long Giang, Trung Quốc, 8 người đã tử vong do ngộ độc thực phẩm có chứa vi khuẩn pseudomonas cocotoxin.
3 nhà hàng cơm niêu ngon tại TP.HCM
Cơm niêu là gợi ý lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức bữa ăn như mẹ nấu, cảm nhận dư vị quê hương giữa Sài thành nhộn nhịp. Phần cơm thường được chuẩn bị nóng hổi trong nồi đất.
Nhà hàng cơm niêu danh tiếng 40 năm ở Singapore
Nhà hàng Lian He Ben Ji nổi tiếng với món cơm gà niêu đất. Vẫn giữ cách nấu kiểu truyền thống, cơm niêu ở đây được bình chọn là món nhất định phải thử khi đến Singapore.
Người phụ nữ 20 năm bán hàng rong khắp các tuyến phố cổ
Tôi đã gắn bó nửa cuộc đời mình với công việc bán hoa quả rong trên những con phố Hà Nội. Ngày nắng cũng như ngày mưa, tôi vẫn cố bám trụ bởi coi đây là một cái nghề.
Singapore học Nhật Bản, Việt Nam kích cầu du lịch nội địa
Làm theo chiến dịch kích cầu du lịch nội địa hàng tỷ USD của Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Singapore muốn du khách trong nước có cái nhìn mới về quốc đảo.
Những tụ điểm ăn uống giá rẻ tại TP.HCM
Sài thành nổi tiếng là thiên đường ăn chơi hút giới trẻ khám phá, trải nghiệm. Dưới đây là 4 địa chỉ giúp bạn thưởng thức món ăn đường phố bình dân.
Food blogger Ninh Tito: 'Có ngày tôi ăn 6 bữa'
Food blogger không phải một công việc đơn giản. Ninh Tito luôn phải cố gắng để cân bằng cuộc sống riêng và cả cân nặng đôi khi tăng quá mức.
Ngôi làng thức giấc lúc 3h sáng Tết Đoan ngọ
Để phục vụ nhu cầu ẩm thực của người dân trong ngày Tết Đoan ngọ, các hộ dân tại làng xôi Phú Thượng (Hà Nội) tất bật chuẩn bị từ 3h.
Mèo 'đầu gấu', 'canh dưa' gây bão mạng vì biểu cảm khó ở
Gương mặt đanh đá khó gần, Wilfred, Đầu Đất hay Pearl lại gây chú ý và nhận được sự thích thú của nhiều người chính nhờ những biểu cảm đặc biệt.
Một ngày của food blogger Dino Vũ ở TP.HCM
Theo Dino Vũ, một food blogger tại TP.HCM, công việc này đòi hỏi sự chỉn chu và nghiêm túc cao độ.
Người dìu dắt các chủ nhà hàng Việt ở New York qua đời vì virus
Nguyễn Ánh Tuyết không phải một bếp trưởng, cũng không mở nhà hàng. Nhưng bà lại được nhớ đến như là một “người mẹ”, người dìu dắt các chủ nhà hàng Việt ở New York.