Những độc tố tự nhiên cần đề phòng
Độc tố tự nhiên thường có sẵn ở động vật và thực vật, gây ngộ độc với tỷ lệ nguy hiểm đến tính mạng cao.
7 kết quả phù hợp
Những độc tố tự nhiên cần đề phòng
Độc tố tự nhiên thường có sẵn ở động vật và thực vật, gây ngộ độc với tỷ lệ nguy hiểm đến tính mạng cao.
Gợi ý mâm cơm nhà đơn giản cho ngày nóng nực không biết ăn gì
Thực đơn bữa ăn "chuẩn cơm mẹ nấu" dưới đây sẽ giúp các bà nội trợ nhàn tênh, khỏi đau đầu nghĩ món ăn trong những ngày hè nóng nực.
Thịt trong tủ lạnh dùng được bao nhiêu ngày?
Việc bảo quản thực phẩm đúng cách không chỉ giúp bạn và gia đình có những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà còn đảm bảo an toàn, ngăn ngừa những độc tố gây hại cho sức khỏe.
Những bộ phận có độc cần tránh của một số loại rau củ
Một số bộ phận từ thực vật như rễ, thân hay hạt mà bạn không bao giờ nên đưa vào các món ăn, là do chúng có chứa độc tố nguy hiểm.
3 thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng vỏ rất độc hại
Khoai tây, khoai lang, quả hồng là những thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe, nhưng bạn cần gọt sạch vỏ trước khi chế biến vì chúng rất độc.
Mặt trái của 4 loại thực phẩm quen thuộc
Khoai tây, sắn, sò huyết là những thực phẩm quen thuộc song, nếu chế biến không đúng cách, chúng có thể khiến bạn gặp nguy hiểm.
Ăn khoai lang đúng cách để giảm mỡ thừa, làm đẹp da hiệu quả
Phụ nữ luôn thích làm đẹp và quan tâm đến “nhất dáng, nhì da”. Việc ăn khoai lang điều độ đáp ứng được cả 2 tiêu chí ấy. Đó là lựa chọn ưu tiên của nhiều phụ nữ hiện nay.