Phòng tránh nguy cơ khi ăn hải sản
Thủy hải sản là món ăn ngon, giàu đạm, dễ tiêu, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nó lại tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh nguy hiểm như giun sán, dị ứng và ngộ độc.
88 kết quả phù hợp
Phòng tránh nguy cơ khi ăn hải sản
Thủy hải sản là món ăn ngon, giàu đạm, dễ tiêu, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nó lại tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh nguy hiểm như giun sán, dị ứng và ngộ độc.
Thịt bò nhúng trứng sống, cách ăn đẹp da của người Nhật
Nhiều người e ngại song đây là cách ăn độc đáo của hai loại lẩu nổi tiếng Nhật Bản và cũng là bí quyết trẻ lâu của họ.
Cua cà ra và lẩu xí quách ngon khó quên ở phố Nguyễn Biểu
To gấp 3-4 lần con rạm nhưng vỏ cua cà ra cũng giòn tan, lại có phần thịt và gạch khá dày. Lẩu xí quách cũng được lòng khách nhờ tủy bò cực ngon.
Văn hóa nước ngô, mía nướng thú vị ở vỉa hè Hàng Cót
Trà chanh, trà đá, hướng dương tưởng như “thống trị” mọi ngõ phố Hà Nội nhưng đến đây, nó bất ngờ bị “xóa sổ” bởi một văn hóa bình dị mà ngọt ngào hơn – nước ngô, mía nướng.
Ngon mà đầy đặn lẩu nấm sườn sụn non phố Lò Đúc
Sườn sụn non tươi ngon, đầy đặn, đĩa nấm đủ loại rất “hoành tráng”, nước lẩu nguyên chất và ngọt thanh, thơm mùi nấm chắc chắn khiến bạn khó cưỡng.
Quán quân MasterChef khuyên đàn ông Việt nấu ăn giúp vợ
“Tôi chỉ mong tất cả những người đàn ông Việt nếu có thể nấu nướng, dù là những món rất đơn giản để có thể chia sẻ với vợ con, với người thân”, Thanh Hòa chia sẻ.
Đồng Lan: 'Đàn ông Việt bây giờ Tây lắm'
"Tôi là người Việt nên vẫn ưu ái trai Việt hơn vì dù ít dù nhiều cũng chung ngôn ngữ, dễ thấu hiểu nhau", nữ ca sĩ tâm sự.
Hằng Bing Boong ước có 6 giải Zing Music Awards
Thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng rất nhiệt tình trả lời các thắc mắc của độc giả trong buổi giao lưu trực tuyến chiều ngày 23/1.