Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khối trụ bí ẩn tái xuất ở Las Vegas

Một khối trụ tương tự vật thể bí ẩn từng gây sốt trên Internet trong thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch năm 2020, vừa xuất hiện ở Las Vegas (Mỹ) khiến giới chức trách kinh ngạc.

Sở Cảnh sát Metro Las Vegas (LVMPD) hôm 17/6 đăng đàn mạng xã hội X (trước đây là Twitter) chia sẻ hai bức ảnh về khối cột kim loại thẳng đứng được cho là đã xuất hiện vào cuối tuần qua trên một con đường mòn đi bộ đường dài gần Gass Peak ở phía bắc khu vực Las Vegas.

“Chúng tôi chứng kiến rất nhiều điều khó ngờ khi mọi người đi leo núi như không chuẩn bị ứng phó với thời tiết, không mang đủ nước… nhưng hãy xem điều này…”, LVMPD viết kèm các bức ảnh về khối trụ bí ẩn.

Trong các bức ảnh, khối trụ cao với mác mặt phản chiếu sa mạc đầy đá và thẳng hàng một cách hoàn hảo với đường chân trời, theo ABC News.

Một khối trụ tương tự từng xuất hiện ở trung tâm thành phố Las Vegas vào tháng 12/2020, ngay tại khu giải trí nổi tiếng Fremont Street Experience.

Trước đó, một khối trụ có vẻ giống như vậy cũng được ghi nhận ở khu vực hẻo lánh của bang Utah vào tháng 11/2020, và biến mất vài ngày sau đó.

Những vật thể tương tự cũng đã được nhìn thấy trên toàn thế giới ở Vương quốc Anh, Romania và các địa điểm khác, làm tăng thêm phần bí hiểm của nó.

Trong khi các thám tử mạng nỗ lực tìm câu trả lời cho bí ẩn về khối trụ mới nhất, LVMPD khuyến nghị công chúng hãy giữ an toàn khi tham quan các con đường mòn trong khu vực, đặc biệt là khi nhiệt độ mùa hè tăng cao.

Sách chữa lành tại Việt Nam

Chia sẻ với Tri Thức - Znews, đại diện FirstNews Trí Việt cho biết điểm chung của độc giả dòng sách chữa lành là người đã và đang chịu sự tổn thương mà không thể thoát ra được, hoặc không thể nói cùng ai. Lúc này, họ chọn sách chữa lành để vượt qua và phát triển bản thân. Còn đại diện truyền thông Huy Hoàng Books nhận định trước đây, độc giả thích đọc sách cuốn hút, kịch tính hoặc truyền tải thông điệp vĩ mô như nhân sinh, sắc tộc, thì giờ đây, những cuốn sách nhẹ nhàng, chữa lành tâm hồn dần có chỗ đứng riêng.

Hạnh Di

Bạn có thể quan tâm