Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kichi Kichi khai trương nhà hàng thứ 18

Nằm trên con phố Nguyễn Thái Học nhộn nhịp rợp bóng cây xanh mát, Kichi Kichi với không gian được thiết kế độc đáo, trẻ trung cùng bộ thực đơn phong phú, mới lạ đã thu hút rất đông thực khách ngay từ những ngày đầu khai trương.

Kichi Kichi khai trương nhà hàng thứ 18

Nằm trên con phố Nguyễn Thái Học nhộn nhịp rợp bóng cây xanh mát, Kichi Kichi với không gian được thiết kế độc đáo, trẻ trung cùng bộ thực đơn phong phú, mới lạ đã thu hút rất đông thực khách ngay từ những ngày đầu khai trương.

Kichi Kichi (22 Nguyễn Thái Học) gây ấn tượng và tạo bất ngờ cho thực khách, đặc biệt là những khách “ruột” bằng sự thay đổi thú vị trong phong cách thiết kế. Vẫn nổi bật với tông màu đỏ chủ đạo quen thuộc, Kichi Kichi Nguyễn Thái Học cách điệu sử dụng thêm một chút màu đen cho trần nhà tạo cảm giác nhẹ nhàng với những họa tiết tranh graphic lớn nhiều màu sắc. Nhìn thoáng qua, không ít người đã lầm tưởng những hoa văn sặc sỡ của Kichi Kichi là những bức tranh tường graffiti “bụi bặm”, phong cách, đem tới cảm giác thoải mái, gần gũi giúp mọi người có thể dễ dàng trò chuyện, chia sẻ với nhau một cách cởi mở, phóng khoáng.

Không chỉ có “bình mới” mà “rượu” cũng “mới”, bên cạnh hai loại nước lẩu quen thuộc là lẩu nấm và lẩu Thái, thực khách sẽ có thêm một loại nước lẩu nữa để lựa chọn đó là lẩu hải sản với cả 3 vị chua, cay, ngọt. Hương vị đặc trưng của lẩu hải sản được tạo ra từ sự kết hợp hài hòa của rất nhiều loại gia vị, trong đó nổi trội nhất là vị chua thơm dịu của dứa và hương thơm thoang thoảng của nấm giúp xóa bỏ hoàn toàn vị tanh mà nhiều người thường lo lắng khi thưởng thức hải sản.

Lẩu hải sản và cá giòn.

Các loại hải sản dùng kèm lẩu rất phong phú và tươi ngon. Ngoài những loại hải sản thông thường như mực, tôm sú, ngao, cá hồi, sò huyết…, thực đơn còn có thêm sự xuất hiện của cá trắm giòn - loại cá đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người bởi vị ngọt và độ dai giòn đặc biệt. Cá trắm giòn có thể được chế biến bằng cách xào hay nấu, nhưng lạ miệng và hấp dẫn nhất thì phải kể đến lẩu cá trắm giòn. Lẩu cá trắm giòn càng đun lâu càng đậm đà và thịt cá lại càng giòn sần sật, không hề bị vỡ nát.

Sangria - thức uống đặc biệt thích hợp với  mùa hè tại Kichi Kichi.

Kichi Kichi Nguyễn Thái Học ra đời với những thay đổi mới mẻ cả về không gian và thực đơn đem tới cho khách hàng sự tươi mới, năng động và những trải nghiệm ý nghĩa. Chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền “không ngừng chuyển động” này sẽ còn tiếp tục mở rộng ở nhiều địa điểm khác như: TTTM Maxi Mark Cộng Hòa (TP.Hồ Chí Minh), Royal City Hà Nội …

Mức giá ưu đãi tại Kichi Kichi 22 Nguyễn Thái Học nhân dip khai trương:

-  Buổi trưa các ngày từ thứ 2 - thứ 6: 169.000/người (thay vì giá gốc 189.000/người)

-  Buổi tối và ngày cuối tuần: 199.000/người (thay vì giá gốc 219.000/người)

(Giá chưa gồm VAT và đồ uống)

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6622

Website: www.kichi.com.vntại đây

Tư liệu: Kichi Kichi

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm