Đổi vị sau Tết với loạt món chua ngọt dễ làm
Những món ăn đan xen hương vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn là ưu tiên hàng đầu để chống ngán sau những ngày Tết.
8 kết quả phù hợp
Đổi vị sau Tết với loạt món chua ngọt dễ làm
Những món ăn đan xen hương vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn là ưu tiên hàng đầu để chống ngán sau những ngày Tết.
5 quán nướng cho chuyến đi Đà Lạt
Chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của bạn sẽ thêm trọn vẹn nếu thưởng thức các món nướng giữa khung cảnh phố núi.
Tìm niềm vui trong gian bếp giữa mùa giãn cách
Nhiều người tận dụng khoảng thời gian ở nhà để vào bếp nấu những món ngon cho gia đình. Một số cuốn sách nấu ăn sẽ giúp bạn nâng tay nghề nội trợ.
Diễn viên múa thất nghiệp, phải bán hàng online
Không lương, không có chi phí hỗ trợ, cuộc sống của diễn viên múa tại TP.HCM khó khăn thời dịch. Một số người phải bán hàng online để trang trải cuộc sống.
Ớt Trung Quốc để 1 năm không hỏng, liều mạng ăn thử
Được quảng cáo là hàng nội địa Trung Quốc, loại ớt ngâm có hạn sử dụng lên đến 1 năm, giá từ 50.000-60.000 đồng/kg đang được các bà nội trợ lùng mua về ăn bởi tò mò.
Món chân gà ngâm sả tắc với vị ngọt chua nhẹ nhàng, có thể làm món nhắm cùng bạn bè, gia đình dịp tụ họp.
Cách làm chân gà ngâm chua ngọt hấp dẫn ngày hè
Chân gà ngâm giấm ớt vừa giòn, vừa thơm hương sả, lại có chút vị cay cay của ớt sẽ kích thích vị giác của mọi thành viên gia đình bạn trong những ngày hè oi bức.
Cách làm chân gà ngâm sả tắc nhâm nhi cuối tuần
Chân gà ngâm sả tắc có vị thơm và chua ngọt nhẹ nhàng. Bạn có thể chế biến món này để nhâm nhi cùng bạn bè hay người thân vào các dịp lễ hay cuối tuần.