6 món ăn dễ làm chữa đái dầm ở trẻ
Tiểu dầm thuộc chứng dạ niệu, niệu sàng trong y học cổ truyền. Bệnh do nhiều nguyên nhân, dưới đây là một số món ăn các mẹ có thể làm để điều trị chứng đái dầm ở trẻ nhỏ.
50 kết quả phù hợp
6 món ăn dễ làm chữa đái dầm ở trẻ
Tiểu dầm thuộc chứng dạ niệu, niệu sàng trong y học cổ truyền. Bệnh do nhiều nguyên nhân, dưới đây là một số món ăn các mẹ có thể làm để điều trị chứng đái dầm ở trẻ nhỏ.
Thực hư ngô khoai nấu chín bằng bột thông cống
Thay vì đun nấu bình thường, miếng khoai có thể chín khi được ngâm trong nước và bột thông cống sau 20 phút, thử nghiệm này đang lan truyền trên facebook khiến nhiều người lo lắng.
Dừng chân trên chợ đèo Dốc Trắng ở Thung Khe
Trong những hành trình ngược xuôi quốc lộ 6, tôi luôn trông đợi đến được chợ đèo trên Dốc Trắng, điểm dừng chân nằm giữa Tân Lạc và Mai Châu (Hòa Bình).
Bốn thực phẩm cần tỉnh táo khi mua
Đây là những món ăn quen thuộc với cuộc sống hàng ngày nhưng lại tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm do sai lầm trong cách chế biến của người bán.
Vì sao ngô bãi giữa sông Hồng đắt vẫn hút khách?
Cùng trồng trên đất Hà Nội nhưng nếu giá nhập ngô ở Đông Anh, Bắc Ninh hay Hoài Đức chỉ khoảng 2.500 - 3.000 đồng/bắp thì ngô bãi giữa sông Hồng đắt gấp đôi nhưng luôn cháy hàng.
Tìm bình yên ở thung lũng Mai Châu
Mai Châu hiện lên giữa khung trời, nền núi với những màu sắc thiên nhiên rất đỗi hài hòa, say đắm biết bao con người.
Những món quà vặt dưới 10 nghìn nóng hổi cho mùa thu Hà Nội
Bánh giò, bắp nướng, nem chua rán... là những món ăn vặt nóng hổi để thưởng thức trong tiết thu của Hà Nội.
Lai rai chân gà chiên giòn, ốc luộc ngõ Tôn Thất Thiệp
Ngõ vắng, thoáng đãng, sạch sẽ nên cứ chiều tối rất nhiều người thích đến đây để nhâm nhi ốc luộc, nem rán và đặc biệt là chân gà chiên giòn cực ngon của quán.
Đẩy xe bán dạo xôi, ngô luộc, cả làng xây nhà lầu
Thổi xôi, luộc ngô từ sáng sớm rồi đẩy xe ra Hà Nội bán tới khuya, cả thôn Ải, xã Hợp Thanh, Mỹ Đức xây nhà lầu kiên cố, con cái học hành đỗ đạt.
Quán ăn dùng bột làm sạch bồn cầu để nấu cho thực khách
Bột nhừ (bột khai) đang trở thành “bí quyết làm mềm xương, mềm thịt vừa nhanh vừa ngon” tại nhiều quán ăn, cửa hàng chế biến đồ ăn sẵn tại Hà Nội.