Chế độ ăn điên rồ khiến VĐV thể hình tử vong
Vận động viên thể hình người Belarus, llia "Golem" Yefimchyk, qua đời sau thời gian dài nạp vào cơ thể hơn 16.500 calo và 50 khoảng liều insulin mỗi ngày.
529 kết quả phù hợp
Chế độ ăn điên rồ khiến VĐV thể hình tử vong
Vận động viên thể hình người Belarus, llia "Golem" Yefimchyk, qua đời sau thời gian dài nạp vào cơ thể hơn 16.500 calo và 50 khoảng liều insulin mỗi ngày.
Sữa, bánh mì, đồ ăn chiên rán hay rượu là một số thực phẩm có thể gây mụn trứng cá hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng này.
Chủ nhà hàng ở Ninh Bình thức đến đêm chờ đón đoàn khách Ấn Độ
Trưa 28/8, Tràng An 5 (Ninh Bình) phục vụ 840 thực khách thuộc tập đoàn Sun Pharma. Nhà hàng này treo băng rôn chào mừng trước một ngày.
Châu Âu 'đau đầu' vì thời tiết hỗn loạn
Mùa thu hoạch ở nhiều nước châu Âu đang bị ảnh hưởng bởi các hình thái thời tiết cực đoan bất thường, từ khô hạn kéo dài cho đến sương giá, mưa lớn.
Làn da của triệu phú U50 chi 2 triệu USD/năm để trở lại tuổi 18
Bryan Johnson sử dụng 7 loại kem dưỡng da mỗi ngày, uống một loại sinh tố có chứa collagen peptide và tiến hành cấy mỡ để có được "làn da của trẻ em 10 tuổi".
Có gì ở nhà hàng Italy nơi Lisa hẹn hò bạn trai CEO?
Hình ảnh Lisa đi du lịch cùng gia đình bạn trai tại Italy những ngày qua tiếp tục thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.
Món phô mai tỏa sáng nhờ cú xoạc chân của 'ngôi sao' Olympic
Phô mai Parmesa trứ danh được chú ý hơn sau huy chương Bạc đầy thuyết phục của VĐV Giorgia Villa (Italy) cùng đồng đội tại Olympic Paris 2024.
Thứ đang gây sốt nhất tại Olympic Paris
Chiếc bánh chocolate muffin tại Làng Olympic được ví là "nỗi ám ảnh mới trên Internet" sau khi được kình ngư người Na Uy nhiệt tình reveiw.
Quốc gia Đông Nam Á đi đầu thế giới 'ăn thịt nhân tạo'
Singapore chi hàng chục triệu USD để nghiên cứu các phương pháp sản xuất lương thực, thực phẩm mới vì không có nhiều đất đai cho trồng trọt và chăn nuôi.
Tiếp viên hàng không 29 tuổi bỏ nghề, về bán cơm bình dân ở Singapore
Cherry Tan, cựu tiếp viên hàng không Singapore Airlines, quyết định nghỉ việc sau 6 năm gắn bó. Cô khoác lên mình chiếc tạp dề và đứng sau quầy bán cơm bình dân giá rẻ ở Singapore.
Italy sụp đổ, HLV Spalletti dễ trả giá
Thất bại trong việc bảo vệ chức vô địch EURO khiến chiếc ghế HLV của ông Luciano Spalletti rung lắc dữ dội.
Italy đá kém do cầu thủ được ăn chơi nhiều hơn tập
Sau khi bị loại, HLV Spalletti than thở các học trò không đủ thể lực vào giải vì có nhiều trụ cột chơi nhiều hơn tập, song chính ông lại cho họ xả hơi trước trận gặp Thụy Sĩ.
Muốn làm "ngựa ô" như Hy Lạp tại VCK EURO 2004 hay Đan Mạch ở EURO 1992 thì cần năng lực và may mắn. Giải đấu năm nay đang có 2 đội như vậy.
Fan Áo bẻ bánh mì baguette và đội nhà bị tuyển Pháp đánh bại
Nhiều cổ động viên các đội tuyển dự Euro đang châm chọc các món ăn tiêu biểu của quốc gia đối thủ, biến khán đài trở thành cuộc chiến ẩm thực.
Điều quý giá trong cuốn nhật kí bỏ quên dưới gầm tủ
Tư liệu lịch sử này chiếu rọi một nhãn quan độc đáo về những khía cạnh của chiến dịch Điện Biên Phủ, đặc biệt là lòng dũng cảm, sức chịu đựng gian khó của người lính Việt Minh.
Ăn uống như thế nào để giảm nguy cơ ung thư?
Gia đình tôi có nhiều người mắc ung thư đường tiêu hóa. Vì vậy, tôi rất lo sợ bản thân cũng mắc bệnh. Xin hỏi bác sĩ tôi nên ăn uống như thế nào để giảm nguy cơ mắc ung thư?
Thực phẩm tốt số một cho đường tiêu hóa
Ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt, rau xanh, uống đủ nước là những điều bạn nên làm để cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các vấn đề về đường ruột.
‘Thủ phạm’ quen thuộc đằng sau hàng loạt vụ ngộ độc tập thể
Trong khi Salmonella, Bacillus cereus hay tụ cầu vàng là những vi khuẩn gây ngộ độc quen mặt, Clostridium Botulinum cũng là một nhân tố có độc lực rất mạnh cần được chú ý.
Đầu bếp Michelin và thực phẩm hảo hạng tại Olympics Paris 2024
Vận động viên, du khách tại Olympics Paris 2024 sẽ được phục vụ món ăn bởi những đầu bếp hàng đầu tại Pháp và nhiều nơi trên thế giới.
Loại mì Nhật Bản đang làm thế giới phát cuồng
Là món ăn bình dân phổ biến trên toàn thế giới, nhưng việc chế biến mì ramen tại nhà chưa bao giờ đơn giản. Đó là lý do các nhà hàng phục vụ món mì này luôn đông khách.