Vài ngày lại có một hàng trà sữa mọc lên ở Hà Nội
Xuất hiện ở Hà Nội từ lâu, nhưng gần đây việc kinh doanh loại hình này bỗng rầm rộ với việc khai trương liên tục hàng loạt cửa hàng mới.
183 kết quả phù hợp
Vài ngày lại có một hàng trà sữa mọc lên ở Hà Nội
Xuất hiện ở Hà Nội từ lâu, nhưng gần đây việc kinh doanh loại hình này bỗng rầm rộ với việc khai trương liên tục hàng loạt cửa hàng mới.
Mì bay, cà phê take away cũng có 'số phận' như mì cay 7 cấp độ
Không chỉ mì cay 7 cấp độ, cà phê take away, mì bay... cũng từng trở thành kiểu kinh doanh trào lưu, gây sốt nhưng nhanh chóng đi vào thoái trào do thị hiếu khách hàng thay đổi.
Đổ tiền tỷ mở mì cay 7 cấp độ, dẹp tiệm ngay sau vài tháng
Trào lưu ăn mì cay 7 cấp độ của giới trẻ Hà Nội nhanh chóng qua đi khiến hàng loạt cửa hàng ế ẩm phải đóng cửa cắt lỗ sớm.
Phố sủi cảo Hà Tôn Quyền, bánh tráng trộn Nguyễn Thượng Hiền... là những con phố ẩm thực bạn nên ghé khi đến TP.HCM để cảm nhận nền ẩm thực phong phú tại mảnh đất này.
Ăn bánh pizza trong 37 phút, nhận 5 triệu đồng
Một nữ thực khách Hà Nội chỉ mất 37 phút để ăn hết chiếc bánh pizza có kích cỡ 50x70 cm. Chiếc bánh này được nhà hàng treo thưởng 5 triệu đồng nếu khách ăn hết trong 1h30 phút.
Những trào lưu gây nguy hiểm đến sức khỏe năm 2016
Mì cay 7 cấp độ, hút bóng cười, dùng tem giấy, uống rượu nhận tiền là những trào lưu thịnh hành trong giới trẻ năm 2016 gây nguy hiểm đến sức khỏe.
Những món ăn ngoại khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2016
Bánh trứng gà non, bánh bạch tuộc, bánh cá... là những món ăn có nguồn gốc từ Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc và được thực khách yêu thích thời gian qua.
9 trào lưu ẩm thực khiến giới trẻ Sài Gòn sôi sục năm 2016
Xoài lắc, mì cay, mì bay... là những món ăn bán rất chạy trong 12 tháng qua, một phần nhờ được giới trẻ chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.
5 quán gà rán Hàn Quốc ngon tuyệt ở Hà Nội
Ngoài những món ăn Hàn quen thuộc như thịt nướng, mì đen, mì cay…, món gà rán đặc biệt của xứ kim chi cũng được giới trẻ thưởng thức nhiều và rất yêu thích.
Giới trẻ Hà thành thích thú với món mỳ bay du thuyền
Sau khi “làm mưa làm gió” tại TP.HCM, mỳ bay tiếp tục trở thành trào lưu có sức hút mạnh mẽ với các bạn trẻ thủ đô.
Trào lưu mì bay thay thế mì cay xuất hiện tại Hà Nội
Mì bay là trào lưu ẩm thực bắt nguồn từ Singapore. Mới đây, giới trẻ Hà thành đã được chiêm ngưỡng món ăn sáng tạo này tại một trong những quán đầu tiên đưa mì bay vào thực đơn.
5 món ăn xong liền nhớ miền Tây
Cùng tụ họp bên nồi lẩu mắm thơm lừng, gói miếng bánh xèo trong đủ thứ rau khó nhớ tên, hay thưởng thức bún nước lèo nổi tiếng của người Khmer là kỷ niệm khó quên về miền Tây.
Sài Gòn bứng 75 cây xanh để xây dựng ga metro Bến Thành
Để giao mặt bằng rào chắn thi công ga Bến Thành và hầm ngầm tuyến metro số 1, hàng chục công nhân đang tiến hành bứng dưỡng và đốn hạ 75 cây xanh tại Công viên 23/9.
'Không nên đem sức khỏe cá cược với mì cay'
“Trào lưu vớ vẩn”, “ăn chỉ để thể hiện”, “chẳng thấy ích lợi gì chỉ thấy ảnh hưởng đến sức khỏe”... là những ý kiến khi độc giả nghĩ về trào lưu thách thức ăn mì cay của giới trẻ.
Mì cay 7 cấp độ: Trào lưu đùa giỡn sức khỏe
Thách thức bạn bè ăn mì cay ở cấp độ cao, không ít người phải gánh chịu hậu quả về mặt sức khỏe từ trào lưu này. Ăn quá cay và kéo dài có thể làm loét, thậm chí ung thư dạ dày.
Phố ẩm thực ở Singapore thiếu thế hệ kế thừa
Ngành công nghiệp ẩm thực đường phố của Singapore đang đối mặt với tương lai bấp bênh, bởi làn sóng đầu bếp về hưu sắp diễn ra, nảy sinh vấn đề về việc ai sẽ là người kế nghiệp.
Khám phá khu ẩm thực giá sinh viên ở Cầu Giấy
Khu vực quận Cầu Giấy không được xem là “thiên đường ẩm thực” ở Hà Nội, nhưng quanh khu vực có rất nhiều món ăn vặt ngon, bổ, giá lại rẻ.
9X Huế nghỉ học kinh doanh mì cay kiếm 50 triệu mỗi tháng
Thất bại nhiều không làm Hoàng Nhật Linh nản chí. Cô gái nhỏ nhắn hiện có chuỗi cửa hàng của riêng mình tại Huế, Đà Nẵng và nhượng quyền thương hiệu ở nhiều tỉnh, thành.
Giới trẻ Sài Gòn háo hức thử món Hàn Quốc
Tokkbukki, mì cay, kem, bít tết xông khói... là những món bạn sẽ được mời thử khi tham quan Hội chợ Ẩm thực Hàn Quốc 2016 ở công viên 23/9 trong 2 ngày 10-11/9 tại TP.HCM.
Tokkbukki phô mai sữa chua lạ miệng
Nếu đã quen với vị cay đặc trưng của món bánh gạo của Hàn Quốc, bạn sẽ bất ngờ với vị béo của phô mai và sữa chua trong biến tấu mới này.