5 tiệm nướng kiểu Đà Lạt cho ngày TP.HCM lạnh nhất từ đầu mùa
Thực khách có thể thưởng thức những món nướng thơm ngon tại tiệm Nhà Khói, Nướng Nọ, tiệm ăn Nhớ Hoài, Om nướng,... khi TP.HCM bước vào những ngày lạnh nhất từ đầu mùa.
14 kết quả phù hợp
5 tiệm nướng kiểu Đà Lạt cho ngày TP.HCM lạnh nhất từ đầu mùa
Thực khách có thể thưởng thức những món nướng thơm ngon tại tiệm Nhà Khói, Nướng Nọ, tiệm ăn Nhớ Hoài, Om nướng,... khi TP.HCM bước vào những ngày lạnh nhất từ đầu mùa.
Đặc sản Hải Phòng - nên ăn gì và ở đâu?
Ngoài phong cảnh đẹp, Hải Phòng còn có nền ẩm thực độc đáo đáng để mọi người tới thử.
Dồi lợn từng là món ăn cao cấp
Giữa thập niên 1960 là thời kỳ nghèo khó, người bình dân không dễ gì được ăn thịt bò hay lợn. Cho nên dồi làm từ lòng bò, lợn cũng nằm trong hoàn cảnh khác với ngày nay.
'Ăn ngon, sống khỏe' tại Vinhomes Ocean Park
Sống tại Vinhomes Ocean Park, cư dân có thể thưởng thức nhiều món ngon phong vị phố cổ, trải nghiệm cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng với biển hồ nhân tạo và cảnh quan rợp bóng cây.
Thưởng thức hương vị ẩm thực Việt mới mẻ tại Laairai
Sáng tạo món ăn là bộ môn nghệ thuật độc đáo. Đến Laairai, thực khách được thưởng thức dư vị ẩm thực mới lạ, kết hợp hương vị miền Trung Việt Nam và kỹ thuật nấu ăn Đông Á.
Món beefsteak giá 350 USD vẫn hút khách ở Mỹ
Phần beefsteak đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ có giá 350 USD là món ăn được lòng giới sành ẩm thực. Món ngon được làm từ bò Wagyu thượng hạng, phục vụ trong một nhà hàng lâu đời.
Món ngon từ lòng, dồi cho ngày Hà Nội mưa rét
Những ngày giáp Tết, thời tiết Hà Nội chuyển mưa rét. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cùng bạn bè nhâm nhi những món ăn hấp dẫn từ lòng trong tiết trời lạnh giá.
Tỉnh nào là cái nôi của nghề câu cá ngừ đại dương ở Việt Nam?
Nằm ở Nam Trung Bộ, tỉnh này được xem là nơi khởi đầu nghề câu cá ngừ đại dương của Việt Nam. Từ sản vật này, người dân địa phương chế biến nên nhiều món ăn độc đáo, hấp dẫn.
Bún lòng, dồi sụn nướng và các món từ nội tạng cho chiều thong dong
Lòng, dồi là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt trong chiều thu se lạnh. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn cùng hội bạn thân thưởng thức sau ngày làm việc đầy căng thẳng.
Gợi ý những địa chỉ đáng thử cho các tín đồ lòng, dồi ở Hà Nội
Một bát cháo lòng ấm nóng hay những xiên dồi nướng thơm phức cho ngày Hà Nội chuyển mùa chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng thử cho bạn.
Lòng lợn là món khoái khẩu lâu đời. Ăn một bát cháo lòng, miếng dạ dày, tràng giòn sần sật cùng ngọn húng quế thì trên đời không có món gì đắc ý bằng.
Nhiều quy định mới 'kéo chân' khách quốc tế đến Việt Nam
Người Việt Nam ở nước ngoài sẽ được miễn thị thực lên tới 180 ngày; thời gian cấp thị thực cho khách du lịch quốc tế sẽ tăng lên không quá 3 tháng.
Thưởng thức món ăn vặt Hải Phòng cực chất giữa lòng Sài Gòn
Chẳng cần ra tận Hải Phòng, những người con xa xứ hay ngay cả những “khẩu vị” Trung, Nam đều có thể thưởng thức những món ăn vặt đậm đà vị Bắc tại TP HCM.
Mát trời, lòng lợn giá cao vẫn đắt hàng
Trước đây, lòng lợn kèm cháo là món bình dân nhưng giờ để ăn bữa sáng với món này, thực khách phải bỏ cả trăm nghìn/người. Trời mát, món khoái khẩu này càng đắt khách dù giá cao.