Chủ trang trại cà cuống ở Sài Gòn thu tiền triệu mỗi ngày
Anh Lê Thanh Tùng (TP.HCM) - người sở hữu 5.000 con cà cuống - hiện có thu nhập hàng triệu đồng mỗi ngày từ việc xây dựng 4 trang trại nuôi côn trùng.
205 kết quả phù hợp
Chủ trang trại cà cuống ở Sài Gòn thu tiền triệu mỗi ngày
Anh Lê Thanh Tùng (TP.HCM) - người sở hữu 5.000 con cà cuống - hiện có thu nhập hàng triệu đồng mỗi ngày từ việc xây dựng 4 trang trại nuôi côn trùng.
Dùng côn trùng làm món ăn: 'Điếc không sợ súng'
Ngày 29/8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có cảnh báo đổi với người tiêu dùng cảnh báo về tình trạng ngộ độc do sử dụng côn trùng chế biến thành thức ăn hoặc ngâm rượu uống.
Phong tục các nước Á Đông trong tháng cô hồn
Không chỉ Việt Nam, mà các nước châu Á khác như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia... cũng có nhiều phong tục độc đáo trong tháng cô hồn.
Thưởng thức buffet nướng ngoài trời tại Phố Ngon 37
Cùng bạn bè tận hưởng tiệc nướng BBQ ngoài trời là khoảnh khắc khó quên trong những đêm hè mát mẻ. Thực khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời này với Rooftop BBQ.
Món ăn Hàn kết hợp tới tương ớt Gochujang nhìn là thèm
Với những ai yêu thích đồ ăn Hàn thì không thể bỏ quả tương ớt Gochujang - gia vị khiến ẩm thực Hàn Quốc thêm hấp dẫn và ngon hơn.
Dùng mì chính sai cách, coi chừng gặp họa
Dùng mì chính sai cách dễ gây nên các bệnh động kinh, mất trí nhớ, trầm cảm, tính khí thất thường...
Những đặc sản không dễ nuốt trên đường du lịch
Từ côn trùng ở chợ đêm Thái Lan, bọ cạp chiên ở Bắc Kinh, tới sushi gà sống ở Nhật Bản..., phóng viên KatherineAlex Beaven đã thử những món ăn khiến nhiều người rùng mình.
'Ăn cơm Mường Quạ, thưởng cá sông Giăng'
“Ăn cơm Mường Quạ, thưởng cá sông Giăng” - câu nói đã trở nên nổi tiếng ở miền Tây xứ Nghệ.
Những món bánh đặc sản tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ
Với chủ đề "Đặc sản Nam Bộ hướng đến hội nhập", Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ 2016 có 150 gian hàng, nhiều loại bánh dân gian đặc trưng mang đến những trải nghiệm thú vị.
Một ngày ở bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng
Ngày thứ 2 ở Phnom Penh, tôi dậy sớm. Ngay bên ngoài hành lang khách sạn tôi ở là dãy phố đêm qua còn náo nhiệt…nhưng giờ vắng người và yên tĩnh.
Trứng bắc thảo - đặc sản nặng mùi lạ lẫm với khách Tây
Đến Hong Kong, Trung Quốc, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món trứng bắc thảo. Đặc sản này có mùi khó chịu nhưng rất ngon.
Hương liệu giúp món chay ăn giống gà, cá ở Sài Gòn
Nhiều loại đồ chay được bán ở khu vực chợ Bình Tây, quận 6, TP HCM có vị như thịt, cá. Bí quyết là hương liệu giả mùi.
Những đặc sản vỉa hè vừa rẻ vừa ngon của Đài Loan
Một chuyến đi tới Đài Loan (Trung Quốc), bạn không thể thiếu việc thưởng thức những món ăn vỉa hè độc đáo ở chợ đêm hay những quầy hàng rải khắp các thành phố.
Món ngon 3 miền hút thực khách Hà Nội
9 ngày, 12 nghệ nhân đến từ 3 miền tạo nên hàng trăm món ăn… là những con số ấn tượng của "Tuần lễ ẩm thực Bắc Trung Nam" .
Bên trong sân bay Đà Nẵng trong top 30 châu Á
Sân bay Đà Nẵng không có thiết kế ấn tượng, nhưng được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ và không gian sạch sẽ, thái độ nhân viên dễ chịu, gây thiện cảm.
8 câu hỏi của người lần đầu tới Phnom Penh
Đến vào thời gian nào, di chuyển ra sao, ăn gì, ở đâu... là những câu hỏi bạn cần tìm câu trả lời được trước khi vác ba lô lên và đi đến thủ đô này.
Những đặc sản ‘nhìn là thèm’ của Trung Quốc
Tiểu long bao, vịt quay Bắc Kinh, đậu phụ thối, lẩu Tứ Xuyên, xíu mại, bánh nướng... là những món ăn du khách không thể bỏ qua khi tới thăm Trung Quốc.
Bán hàng ăn theo trào lưu cung Bọ Cạp
Một số cửa hàng thời trang, quán ăn côn trùng ở Hà Nội và TP HCM cho biết họ thu hút khách hơn nhờ bán đồ và cung cấp dịch vụ ăn theo clip cô giáo cung Bọ Cạp.
Thủ tục khó nhất trong xuất khẩu côn trùng là giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, kích thước, kế đến là chứng nhận nguồn gốc giống.
Các món ăn từ côn trùng, tiết canh, thịt chuột, sâu... được nhiều quốc gia coi là đặc sản, nhưng không phải du khách nào cũng có đủ can đảm nếm thử.