Sự ra đời của cơm trộn thịt bò Hàn Quốc
Cơm trộn cùng cơm canh là một trong những món ăn dịch vụ ẩm thực lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Trong đó được nhiều người biết đến là cơm trộn thịt bò.
357 kết quả phù hợp
Sự ra đời của cơm trộn thịt bò Hàn Quốc
Cơm trộn cùng cơm canh là một trong những món ăn dịch vụ ẩm thực lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Trong đó được nhiều người biết đến là cơm trộn thịt bò.
Những loại nước nên tránh khi uống thuốc
Nhiều người vẫn giữ thói quen sử dụng một số loại nước ưa thích khi uống thuốc. Tuy nhiên, chúng có thể làm giảm tác dụng của thuốc, thậm chí gây hại.
Du lịch Đà Nẵng - 'phượng hoàng lửa' tái sinh sau 2 năm đại dịch
Du lịch Đà Nẵng trải qua một mùa hè rực rỡ với sự “lột xác” không ngừng trong các trải nghiệm mới và độc đáo. Sự phục hồi này được ví như “phượng hoàng lửa” tái sinh sau dịch.
Hòa Minzy chia sẻ bí quyết vượt qua thử thách 'mẹ đảm'
Làm mẹ, Hòa Minzy thấu hiểu dinh dưỡng cho con rất quan trọng. Với mỗi bữa ăn của Bo, nữ ca sĩ cẩn thận chọn từng nguyên liệu và cách nêm nếm để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.
Nghệ thuật Teppanyaki và sứ mệnh 'mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam'
Mời đầu bếp Junichi Yoshida gắn sao Michelin hợp tác để tạo nên phong cách Teppanyaki đặc trưng cho nhà hàng Koki khiến giới sành ẩm thực ngưỡng mộ khách sạn Capella Hanoi.
Người đi làm chi cả triệu đồng cho một lớp học thêu để giảm stress
Lớp học thêu len nổi có học phí từ 500.000 đến một triệu đồng. Dù vậy, nhiều dân văn phòng sẵn sàng chi số tiền này để đổi lại 3 tiếng đồng hồ tạm quên công việc, stress.
Trải nghiệm ẩm thực, giải trí và sức khỏe tại Dynasty House
Dynasty House - một thương hiệu của Nova FnB (thành viên Nova Service) - mang đến sự kết hợp độc đáo giữa dimsum và lẩu Hong Kong, thu hút đông đảo du khách ghé đến mỗi ngày.
HidaFoods - thương hiệu nâng tầm hương vị cuộc sống
Ngày 8/8, CTCP Thực phẩm Hida tổ chức lễ ra mắt thương hiệu HidaFoods, đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của HidaFoods.
Một lớp có 44 học sinh đạt trên 9 điểm môn Văn
Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, 44 học sinh lớp 12C4, trường THPT Quang Trung, Hải Phòng, đạt từ 9 điểm trở lên ở môn Văn. Các em còn lại đều trên 8 điểm.
Giáo sư ngôn ngữ học Hoàng Trọng Phiến qua đời
Giáo sư Hoàng Trọng Phiến là nhà khoa học có kiến thức uyên bác, mẫu mực và có phong cách trẻ trung, hóm hỉnh với mái tóc bồng bềnh nghệ sĩ.
‘Bữa tiệc’ trải nghiệm đa sắc màu tại NovaWorld Phan Thiet
Dạo một vòng quanh những trục đại lộ tại NovaWorld Phan Thiet, du khách có thể “bỏ túi” chuỗi trải nghiệm vui chơi nghỉ dưỡng thú vị “từ A đến Z”.
Maggi nỗ lực mang tới sự thay đổi tích cực đối với môi trường
Bên cạnh sử dụng bao bì tái chế, Maggi giới thiệu loạt công thức nấu nướng “thân thiện” với môi trường, giúp người dùng tránh lãng phí và giảm thiểu rác thải.
Quán lẩu tôm nằm trong hẻm sâu luôn kín khách
Đến với thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), không ai có thể bỏ lỡ một nồi lẩu tôm 5 Ri thơm ngon.
Cách nấu mì thịt bò chuẩn vị Đài Loan
Với phần nước lèo đậm đà từ nhiều loại gia vị, tô mì thịt bò được nâng tầm thành món ăn ngon chuẩn nhà hàng cao cấp.
Giới trẻ học tiếng Indonesia, Thái Lan để có thêm cơ hội việc làm
Thay vì học những ngoại ngữ phổ biến như tiếng Anh, Trung, Hàn, nhiều người lựa chọn ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Indonesia, Thái Lan, Ả Rập.
Đồng Tháp xác lập kỷ lục 200 món ăn chế biến từ sen
Trong khuôn khổ Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ 1 - năm 2022, 200 món ăn chế biến từ sen đã được xác lập kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới.
Loạt quán ăn phong cách đường phố ở TP.HCM
Sau giờ làm, nhiều người có thói quen rủ bạn bè, đồng nghiệp la cà quán xá ăn uống, thư giãn. Những địa chỉ dưới đây là gợi ý không thể bỏ qua.
Đọc vị các kiểu đặt đồ ăn online '9 người 10 ý' của Gen Z
Mỗi người có một gu ăn uống khác nhau, dễ dẫn đến chuyện “9 người 10” ý khi gọi món. Cùng đọc vị 7 kiểu Gen Z thường gặp khi đặt đồ ăn online.
Hòn đảo hình thành từ thứ con người vứt đi
Sau hàng trăm năm, những vỏ ốc bẹ hồng do ngư dân vứt ở một chỗ đã hình thành hòn đảo đặc biệt có màu hồng nổi bật trên làn nước xanh biếc của quần đảo Virgin, Mỹ.
Mua sắm, ăn uống như thế nào để bảo vệ sức khỏe sau đại dịch?
Từ khi dịch bệnh dạy chúng ta cần quan tâm hơn đến sức khỏe, nhiều người lựa chọn phương pháp “ăn sạch”, “ăn lành”, chọn thực phẩm tốt thay vì “ăn nhanh”, “ăn rẻ” như trước đây.