Không chỉ ăn ngon, atiso còn rất 'lợi hại' trong làm đẹp
Ngoài là nguyên liệu chế biến các món ăn bổ dưỡng, atiso còn là thành phần đem lại nhiều lợi ích trong việc chăm sóc da.
26 kết quả phù hợp
Không chỉ ăn ngon, atiso còn rất 'lợi hại' trong làm đẹp
Ngoài là nguyên liệu chế biến các món ăn bổ dưỡng, atiso còn là thành phần đem lại nhiều lợi ích trong việc chăm sóc da.
10 nhà hàng, tiệm ăn tại TP.HCM mở cửa xuyên Tết
Những ngày đầu năm, khi đã ngán bánh chưng, thịt kho, dưa muối, tín đồ ẩm thực TP.HCM có thể lựa chọn dùng món tại loạt nhà hàng, quán ăn mở cửa xuyên Tết Âm lịch dưới đây.
Tự bôi 'peel da', cô dâu sốc nặng vì mặt bỏng axit, nổi bọng nước
Vì muốn sở hữu một làn da hoàn hảo trong ngày cưới, cô gái tìm mua và sử dụng bộ mỹ phẩm peel da trên mạng. Không ngờ cô gái lại nhận hậu quả nặng nề khi da bị bỏng do axit gây ra.
Người Sài Gòn thưởng lãm đường hoa Nguyễn Huệ đêm khai mạc
Tối 2/2, hàng nghìn người dân Sài Gòn đổ về đường hoa Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) tham quan sau lễ khai mạc khiến nơi đây chật ních và ngập tràn không khí Tết.
Những khoảnh khắc đẹp lạ về Huế từ trên cao
Các địa danh nổi tiếng ở cố đô Huế không chỉ có Kỳ Đài, lăng tẩm, mà còn có sông Hương, cầu Trường Tiền, cồn Hến và những ngôi trường cổ từng đi vào thơ ca tràn đầy cảm xúc.
Tác hại của nước rửa tay khô với sức khỏe nam giới
Theo nghiên cứu của ĐH Missouri Mỹ, nước rửa tay khô có thể khiến da hấp thụ gấp 100 lần lượng hóa chất độc hại BPA, đặc biệt có thể khiến đàn ông trở "nữ tính" hơn.
300 kg măng ‘tắm’ hóa chất chuẩn bị ra chợ
Để măng có màu đẹp mắt dễ bán, cơ sở Tùng Hương đã tiến hành ngâm măng vào hóa chất không rõ nguồn gốc trước khi đưa ra chợ phân phối.
Hóa chất ngâm măng tươi lâu, nở nhanh tàn phá cơ thể bạn
Để măng tươi giữ được lâu, trắng phau, măng khô nở nhanh, một số hộ kinh doanh đã cho chất tẩy trắng, lưu huỳnh vào món này, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.
Mực tẩy trắng, tôm tạo nạc tiềm ẩn nguy cơ ung thư
Cơ thể ra sau khi ăn phải mực tẩy hóa chất, tôm tươi tạo nạc, tôm khô tẩm phẩm màu? Làm thế nào để phân biệt, chọn lựa được hải sản an toàn? là câu hỏi người tiêu dùng quan tâm.
Dưa hấu để nửa năm vẫn tươi, bổ ra bốc mùi
Tính đến 8/8/2015 (tức tròn 6 tháng), vỏ quả dưa vẫn tươi, dù thời tiết nóng, quả dưa lại đặt trên bàn thờ ông Địa thắp nhang mỗi ngày.
Kinh hãi trâu bò bị bơm nước trước khi giết mổ
Chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định xử phạt hai người bơm nước vào trâu bò trước khi giết mổ, để tăng trọng lượng.
Ngâm rau quả bằng nước muối để khử hóa chất đúng hay sai?
Nhiều chị em hay dùng nước muối để loại hóa chất, thuốc trừ sâu trong thực phẩm. Liệu nước muối có tác dụng như họ nghĩ?
Kinh hoàng chiêu thức dùng oxy già tẩy trắng mực bẩn
Mực đông lạnh được nhập về từ Đài Loan với giá chỉ 20.000 - 30.000 đồng/kg, sau đó sẽ được các tiểu thương ngâm cho tan đá sau đó ngâm với oxy già và muối rồi bán ra thị trường.
Nếu không cẩn thận, người tiêu dùng dễ mua nhầm mực, tôm, cá khô đã bị tẩm hóa chất.
Vạch trần đường dây tẩy trắng, tiêu thụ mực bẩn
Trước khi bán ra thị trường, mực được ngâm, tẩy bằng hoá chất cho trắng, tươi và thịt chắc. Loại mực được tẩy trắng đó, dân trong nghề gọi là “mực bẩn”, “mực tàu”, “mực giá bèo”.
Làm trắng dừa xiêm bằng hóa chất và thuốc tẩy nhà vệ sinh
Quả dừa sau khi gọt vỏ xong, được bỏ thẳng vào hai thùng phuy để “tắm trắng” bằng hóa chất vô cùng độc hại.
Phát hiện bánh phở, hủ tiếu chứa chất cấm ở Sài Gòn
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM cho biết đã phát hiện một số mẫu bánh phở chứa formol và hủ tiếu ngậm hóa chất vượt mức cho phép.
Cảnh sát lật tẩy công nghệ chế cá mực bốc mùi bằng hóa chất
Hàng trăm kg cá mực kém chất lượng, bốc mùi hôi thối được ngâm trong hóa chất nhiều giờ để tẩy trắng, rồi đem bán tại chợ đầu mối.
Xưởng tẩy trắng cá mực bằng hóa chất sát sông Hồng
Chủ cơ sở khai mua cá mực kém chất lượng giá 15.000 đồng/kg, rồi dùng hóa chất ngâm tẩy trắng bán ra thị trường giá 60.000 đồng.
Mực tươi sủi bọt như tắm xà phòng
Tan sở, chị Giang ghé chợ Phúc Yên (Vĩnh Phúc) mua 1 kg mực tươi với giá 180.000/kg về đổi món cho cả nhà. Ai ngờ lúc sơ chế mực, càng rửa chị càng thấy nước đục ngàu, sủi bọt.