Ngày nay, mì ăn liền không chỉ là món ăn “cứu cánh dạ dày”, mà còn trở nên phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Điều này kéo theo những tiêu chuẩn ngày càng cao dành cho loại thực phẩm này.
Mì ăn liền giờ đây không những phải thỏa mãn 3 tiêu chí ngon - bổ - rẻ, mà còn cần tạo ra điểm nhấn từ công thức gia vị, đồng thời đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hay có bao bì đẹp mắt, công nghệ sản xuất tiên tiến…
Mì 3 Miền tôm chua cay chinh phục người tiêu dùng nhờ gói nước cốt từ tôm và thịt hầm nhiều giờ. |
Một trong những sản phẩm được yêu thích hiện nay có thể kể đến mì 3 Miền tôm chua cay đặc biệt. Để cho ra đời gói nước cốt thay thế gia vị bột nêm thông thường, Uniben đã mất nhiều năm nghiên cứu, kế thừa, phát huy tinh hoa ẩm thực Việt, kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến tại 2 nhà máy lớn và hiện đại.
Để giữ trọn hương vị và dưỡng chất của nước cốt, công ty sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên với thịt tươi và xương ống cùng các loại rau thơm, chanh, tỏi, ớt được trồng theo tiêu chuẩn VietGap. Trải qua quá trình chọn lọc và sơ chế nghiêm ngặt, những nguyên liệu này hầm chung với các loại gia vị đặc trưng trong khoảng thời gian được tính toán kỹ lưỡng, cho ra những giọt nước cốt sánh quyện, thơm ngậy vị thịt quyện với rau củ.
Gói nước cốt được đóng gói trên dây chuyền nhập khẩu từ châu Âu, tuân thủ quy trình quản lý chất lượng như HACCP, ISO9001:2015… và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tôm và thịt tươi được hầm trong nhiều giờ, qua quá trình thanh trùng và cô đặc cho ra nước cốt đậm đà. |
Mì 3 Miền có nhiều hương vị đa dạng như mì bò hầm rau thơm với nước cốt bò hầm độc đáo. Dòng mì chua cay lại có các vị tôm chua cay đặc biệt, chua cay Việt, chua cay Thái, lẩu gà chua cay mang tới nhiều cung bậc cay nồng, chua dịu. Trong đó, mì tôm chua cay đặc biệt với công nghệ cô đọng nước cốt tiên tiến được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Vị chua, cay từ chanh, ớt và các gia vị tự nhiên hòa quyện với sợi mì dai cùng gói nước cốt tôm thịt đậm đà mang đến món mì hấp dẫn, thơm ngon.
Mì 3 Miền với gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ được yêu thích tại Việt Nam. |
Ngoài dạng gói, mì 3 Miền nước cốt còn có thêm dạng ly tiện lợi, thích hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiện lợi, thời gian chế biến nhanh và vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng.
Đức Phúc, sinh viên đại học chia sẻ: “Đang làm đồ án tốt nghiệp nên mình thường xuyên thức khuya. Mẹ thấy thế nên mua về một thùng mì 3 Miền tôm chua cay đặc biệt để mình chống đói lúc nửa đêm. Dù nấu ăn sáng hay úp nhanh ban đêm, mì vẫn giữ được độ dai và thơm ngon. Cách làm gói nước cốt này không chỉ tạo màu sắc đẹp mắt mà còn mang đến vị đậm đà, chua cay đặc biệt cho tô mì. Thêm một điểm cộng nữa là gói mì chỉ có giá 3.500 đồng”.
Với gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, mì 3 Miền tôm chua cay đặc biệt là món ngon hợp vị bất kể sáng tối của hàng triệu người Việt.
Uniben sở hữu 2 nhà máy lớn, hiện đại với 3 thương hiệu là 3 Miền, Reeva và Joco. Theo Kantar World Panel - Rural, mì 3 Miền có gói nước cốt đậm đà, thêm chất thịt là nhãn hiệu được tiêu thụ hàng đầu liên tục từ năm 2015 đến nay với thị phần trên 27,5%.
Reeva là thương hiệu với các dòng sản phẩm mì, phở ăn liền cao cấp, thơm ngon, bổ dưỡng từ nguyên liệu tự nhiên với nấm thật 100%, được người tiêu dùng trong nước đón nhận và xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu Âu…
Joco là thương hiệu nước trái cây giàu vitamin với nguồn nguyên liệu cao cấp từ thiên nhiên. Với 3 hương vị yến nha đam, nha đam và chanh dây, nước trái cây Joco mang đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng, góp phần mang đến năng lượng tươi khỏe cho cơ thể.
Bình luận