Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Món tráng miệng tươi mát cho dịp Giáng sinh ở TP.HCM

Sữa chua, kem hay sinh tố kết hợp trái cây, trân châu luôn được lòng tín đồ ẩm thực. Hương vị mát lạnh từ các món này giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không khí mùa lễ hội cuối năm.

Mon trang mieng ngon o Sai Gon anh 7

Milo đá bào là món tráng miệng lý tưởng để thực khách mê đồ ngọt nhâm nhi vào dịp Noel. Đá bào được chan sốt milo, kem cheese đặc quánh. Thạch, trân châu, kẹo dẻo, cốm, ngũ cốc, sầu riêng, dâu tây... được kết hợp hài hòa tạo hương vị béo ngậy, thơm ngon. Tiệm Tõn Tẽn, quận 4, là nơi thu hút giới trẻ với món ăn mát lạnh, đầy màu sắc này. Ảnh: Tebefood.

Mon trang mieng ngon o Sai Gon anh 12

Sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng thường được giới trẻ ưa chuộng thưởng thức trong những cuộc gặp mặt bạn bè. Món tráng miệng có vị ngọt vừa đủ, hương trái cây thơm, béo. Tiệm Vitamin Bar IV, quận 11, là điểm hẹn nếu bạn muốn thỏa mãn vị giác với sinh tố xay hay trái cây tô trong mùa Giáng sinh năm nay. Ảnh: Samlacareview.

Cách làm đá bào sữa mát lạnh không cần máy Chỉ với hộp sữa tươi và đường, người nội trợ có thể tự làm món tráng miệng đá bào béo ngậy, thích hợp cho những ngày thời tiết nóng ẩm.

Thưởng thức loạt món ngon trong dịp Giáng sinh ở TP.HCM

Mực nang kéo sợi phô mai, hàu né, bít tết hay các món Thái cay, nóng là gợi ý hấp dẫn cho bữa tiệc cuối năm. Các địa điểm ăn uống dưới đây hứa hẹn giúp bạn thỏa mãn chiếc bụng đói.

Đổi vị với loạt đặc sản Việt Nam tại Đà Nẵng

Thành phố biển Đà Nẵng là điểm du lịch được nhiều người lựa chọn cho kỳ nghỉ Tết Dương lịch. Bạn có thể thưởng thức loạt món trứ danh của nhiều vùng, miền ngay tại mảnh đất này.

Khánh Vân

Bạn có thể quan tâm