Quán xá trung tâm TP.HCM đông đúc trong ngày đầu bình thường mới
Sau 4 tháng ở nhà, từ ngày 1/10, tôi và nhiều bạn trẻ ở TP.HCM đã có thể ra đường làm việc, mua sắm và ăn uống.
340 kết quả phù hợp
Quán xá trung tâm TP.HCM đông đúc trong ngày đầu bình thường mới
Sau 4 tháng ở nhà, từ ngày 1/10, tôi và nhiều bạn trẻ ở TP.HCM đã có thể ra đường làm việc, mua sắm và ăn uống.
Sau nhiều ngày giãn cách, người dân TP.HCM phấn khởi ra đường đi dạo, mua cà phê, trà sữa... Các chuỗi kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng đồng loạt mở cửa trở lại.
Cửa hiệu trong TTTM ở Hà Nội đua nhau giảm giá ngày đầu mở lại
Nhiều cửa hàng chạy chương trình giảm giá ngay sáng đầu tiên được phép hoạt động trở lại để thu hút người mua. Tuy nhiên, lượng khách khá ít ỏi.
Quán bún bò ở TP.HCM bán 500 suất mang đi mỗi ngày
Sau hơn 2 tuần TP.HCM cho phép bán mang đi, ngày càng nhiều hàng quán mở lại. Chủ quán vui mừng khi liên tục được chốt đơn, mong chờ ngày người dân được mua trực tiếp.
Những hàng ăn nổi tiếng ở Hà Nội sau khi nới lỏng giãn cách
Khi vó bò Hòa Mã, phở gà Mai Anh và nhiều quán ăn nổi tiếng ở Hà Nội chỉ bán được khoảng 30-50% so với trước dịch, phở Thìn Lò Đúc hay bánh mì Hoàng Long vẫn đóng cửa im lìm.
Cảnh trái ngược của các quán cà phê ở TP.HCM khi được mở bán mang đi
Trong khi nhiều quán nhanh chóng thích nghi, dần bán ổn định, một số nơi chỉ nhận được khoảng 1-2 đơn/ngày, cộng thêm việc thiếu nguyên liệu, vận chuyển hàng hóa còn khó khăn.
Người Hà Nội sau 2 tháng giãn cách: ‘Ra đường đông đúc thấy lạ quá’
Trong ngày đầu Hà Nội mở lại nhiều dịch vụ, các tuyến đường nội thành đông đúc trở lại, ùn tắc vào giờ cao điểm khiến không ít người có cảm giác lạ lẫm.
Rủ cả xóm mua trà sữa để giảm phí giao hàng
Sau khoảng thời gian tự nấu nướng tại nhà, một số người trẻ đặt đồ ăn sẵn thay đổi hương vị. Để tiết kiệm chi phí, họ thường mua nhiều phần một lúc, rủ hàng xóm đặt cùng...
Quán bún bò bán hơn 1.000 suất khi được mở cửa trở lại
Một số cửa hàng ăn uống, sửa chữa ở Hà Nội ghi nhận nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ nhiều hơn số lượng áng chừng ban đầu.
Quán phở bán 1.000 bát mỗi ngày ở 'vùng xanh' Hà Nội
Nhiều hộ kinh doanh hàng ăn ở quận Long Biên (Hà Nội), nơi thuộc "vùng xanh", đắt khách ngay trong những ngày đầu mở bán mang về.
Chủ tiệm ở Hà Nội vẫn dọn bán hàng vì ngủ sớm từ tối hôm trước
Một chủ tiệm bánh mì trên đường Xuân Thủy đi ngủ sớm từ tối qua nên hôm nay vẫn dọn hàng bán. Một số cửa hàng khác thậm thụt hé cửa kinh doanh sau khi an ninh đi khỏi.
Bún đậu bán không chạm tay nhau qua tấm chắn nylon ở Hà Nội
Những ngày siết chặt giãn cách, một hộ kinh doanh bún đậu lâu năm ở phố cổ Hà Nội căng nylon chắn ngang cửa khi bán cho khách, phòng dịch Covid-19.
Quán ăn đêm nổi tiếng Hà Nội mùa giãn cách
Hình ảnh những tụ điểm ăn chơi đêm của giới trẻ Hà thành giờ trông khác hoàn toàn so với trong ký ức.
Xác minh clip phó chủ tịch phường xử phạt cơ sở sản xuất bánh mì
Nội dung clip thể hiện ông Thọ dẫn đầu tổ công tác kiểm tra, lập biên bản vi phạm một cơ sở sản xuất bánh mì ở TP Nha Trang vào ngày 12/7.
Những quán bún chả nổi tiếng Hà Nội ra sao trong mùa dịch?
Chịu chung tình cảnh như những cơ sở kinh doanh khác, những quán bún chả nức tiếng Hà Nội đến nay đìu hiu vắng khách, có nơi bị dựng rào chắn do liên quan ca nhiễm Covid-19.
Chồng làm tấm biển 'đứng xa vợ tui ra' để nhắc khách giãn cách 2 m
"Ba mình viết vậy nhằm nhắc nhở mọi người một cách hài hước, nhẹ nhàng, đồng thời cũng nịnh vợ một chút", Thanh Thanh (14 tuổi) nói về chiếc bảng ba làm cho quán ăn của mẹ.
Nhà hàng ở Hà Nội phớt lờ giãn cách trước giờ dừng bán
Nhiều nhà hàng tại Hà Nội kêu gọi khách hàng đến "ủng hộ", "giải cứu" đồ ăn. Tuy nhiên, một số cơ sở gần như phớt lờ quy định giãn cách, hạn chế số khách của Thành phố.
15 ngày giãn cách, nhiều người ở TP.HCM loay hoay vì không biết nấu ăn
Nhiều bạn trẻ thường không tự nấu nướng tại nhà. Quy định giãn cách xã hội mới buộc họ phải tìm cách thích nghi.
Nhiều siêu thị TP.HCM gặp khó khi bán thực phẩm chế biến sẵn
Một số siêu thị tại TP.HCM khẳng định đủ năng lực cung ứng thực phẩm chế biến sẵn cho người tiêu dùng, số khác thừa nhận đang gặp khó trong khâu chuẩn bị.
Nếu TP.HCM cho bán đồ ăn mang về, người dân sẽ vẫn ra đường
Theo PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu, nếu TP.HCM cho mở nhà hàng, kể cả bán mang về, thì người dân vẫn ra đường mua, không khác gì nhiều so với tuần trước.