9 thói quen giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Bệnh tim là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu ở cả nam và nữ giới. Để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch, bạn cần xây dựng và duy trì thói quen lành mạnh.
1.448 kết quả phù hợp
9 thói quen giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Bệnh tim là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu ở cả nam và nữ giới. Để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch, bạn cần xây dựng và duy trì thói quen lành mạnh.
Ẩm thực cao cấp mùa Valentine tại TP.HCM
Cùng nhau thưởng thức bữa ăn ngon ở không gian sang trọng, nhâm nhi món tráng miệng ngọt ngào hay thức uống đặc biệt là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ trong ngày lễ tình yêu.
Siêu du thuyền phục vụ 30.000 bữa ăn mỗi ngày
Vẻ đẹp sang trọng, nhiều tiện ích đẳng cấp, du thuyền Symphony of the Seas thu hút đông đảo khách du lịch. Vì thế, các đầu bếp trên thuyền cần chuẩn bị đến 30.000 suất ăn mỗi ngày.
Nguy cơ khi Hàn Quốc dẹp 'quán cà phê ngủ' trá hình
Quán cà phê phòng, tương tự nhà nghỉ, là nơi nhiều thanh thiếu niên Hàn Quốc thỏa mãn ham muốn bị cấm đoán. Các chuyên gia cho biết giáo dục giới tính đúng cách là điều cần thiết.
8 món tráng miệng Thái Lan hấp dẫn
Thái Lan là thiên đường món tráng miệng. Các món ăn từ ngọt, mặn đến cay, nóng hay lạnh đều làm vừa lòng khẩu vị của hầu hết thực khách khi đến đây.
Ăn chay dịp Tết Nguyên tiêu ở TP.HCM
Ẩm thực chay thu hút tín đồ ăn uống bởi những món ăn thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe.
Thưởng thức món ngon 3 miền ở TP.HCM
Tận hưởng hương vị ẩm thực quê hương trong không gian thanh lịch là gợi ý cho buổi gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè sau kỳ nghỉ Tết.
Cách làm bánh trôi tàu nhân mè
Bánh trôi tàu được làm từ bột gạo nếp cùng 2 loại nhân là đậu phộng và mè đen. Đây là loại bánh tượng trưng cho sự đoàn tụ, sum vầy của gia đình trong ngày Tết.
Món ăn thanh đạm cho cơ thể sau bữa ăn thịnh soạn ngày Tết
Những món ăn thanh đạm, nhiều chất xơ, ít béo sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp thanh lọc cơ thể sau bữa tiệc tùng ngày Tết, giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa.
Cách biến tấu thức ăn thừa sau Tết thành món lạ vị
Mâm cỗ Tết truyền thống với thịt gà luộc, bánh chưng, giò chả... khiến nhiều người "quen đến ngán". Bạn có thể tận dụng chế biến món mới từ những nguyên liệu có sẵn này.
8 lợi ích của việc dừng ăn đường trong một tháng
Việc tiêu thụ quá nhiều đường có thể tăng nguy cơ suy giảm nhận thức và mắc ung thư.
Nơi người dân ăn 12 bữa một ngày vào năm mới
Người dân nước này quan niệm 7, 9, 12 là những con số mang lại nhiều may mắn. Vì thế, họ sẽ ăn số bữa tương ứng để có một năm mới dư dả, ấm no, nhiều sức khỏe.
10 món tráng miệng dịp Tết ở Trung Quốc
Trung Quốc vốn nổi tiếng với nền ẩm thực đồ sộ. Thực đơn ngày Tết ở quốc gia này cũng rất phong phú và đa dạng với các món tráng miệng truyền thống độc đáo, mang nhiều ý nghĩa.
10 món ăn may mắn trong dịp Tết Nguyên đán
Vào dịp lễ Tết, những món ăn này thường được nhiều người châu Á chọn để mang lại nhiều điều may mắn, ấm no và sung túc cho năm mới.
Không phải thực phẩm 'lành mạnh' nào cũng tốt cho sức khỏe
Theo Eat This, các thực phẩm vốn được xem là lành mạnh như trái cây sấy khô, granola, sữa chua đông lạnh... lại chứa nhiều đường và không tốt cho sức khỏe như bạn nghĩ.
9 món ăn không thể thiếu vào dịp Tết Âm lịch ở Hàn Quốc
Charye là nghi lễ cúng bái tổ tiên vào đầu năm mới của người dân Hàn Quốc. Trong đó, mâm cơm thắp hương được chuẩn bị kỹ càng, thịnh soạn với nhiều món ăn hấp dẫn.
9 loại 'siêu thực phẩm' cần thiết cho một ngày làm việc hiệu quả
Bạn có thể chuẩn bị cho một ngày làm việc hiệu quả bằng cách đưa những thực phẩm này vào bữa sáng.
'Cá chép ăn được' cúng ông Công, ông Táo hút hàng
Cuối năm công việc bận rộn, dịch vụ đặt mâm cúng cỗ ông Công, ông Táo ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Bên cạnh mâm cúng mặn, mâm cúng chay, ngọt cũng rất được ưa chuộng.
Khác với trào lưu clean girl (ưu tiên sự tự nhiên và đơn giản), những cô nàng vanilla gói gọn phong cách của mình trong các tông màu nâu hoặc be.
11 thực phẩm có thể bảo quản ít nhất 2 tuần
Việc biết được loại thực phẩm nào có thể bảo quản lâu sẽ giúp bạn ưu tiên những món ăn cần thiết chế biến và hạn chế bỏ đi những thực phẩm yêu thích của mình.